Lợi ích đến từ vị trí địa lý của dự án căn hộ Dragon Riverside City

Dự án nằm tại vị trí địa lý trung tâm

Nếu nói về vị trí địa lý tuyệt đẹp với nhiều ưu điểm của các dự án nhà ở, chúng ta không thể không nhắc đến dự án căn hộ  Dragon Riverside City . Dự án này được đặt ở vị trí địa lý tuyệt đẹp khi mà người dân được hưởng nhiều ích lợi từ vị trí này. Vì vậy mà nhiều người mong muốn sinh sống tạ dự án này. Vậy vị trí địa lý của dự án như thế nào? Nó mang lại những ích lợi như thế nào đối với người dân khi sinh sống tại đây.

1. Đặc điểm của vị trí địa lý dự án căn hộ  Dragon Riverside City

dự án căn hộ  Dragon Riverside City nằm tại số 628-630 đường Võ Văn Kiệt thuộc phường 1 quận 5 thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí này là một khu đất rất rộng lớn nên nó thuộc tứ giác với 4 đường giao nhau là các đường Võ Văn Kiệt, đường Nguyễn Biểu, đường Trần Hưng Đạo, và dường Nguyễn Văn Cừ. Vì vậy mà dự án có mặt tiền rất thuận tiện và rộng lớn.

Dự án nằm tại vị trí địa lý trung tâm

Dự án nằm tại vị trí địa lý trung tâm

Với 2 mặt tiền là 2 tuyến đường lớn là phía Đông có mặt tiền tiếp giáp với đại lộ Võ Văn Kiệt và phía Nam là tuyến đường tiếp giáo với đường Nguyễn Biểu.

Với vị trí này, dự án nằm rất gần với  2 trung tâm lớn nhất của thành phố Đó nà chợ Bến Thành và chợ Lớn. Từ dự án căn hộ  Dragon Riverside City người dân có thể đi đến chợ Bến Thành mất có 2.5 km và cách chợ An Đông 1.5 km.

Không chỉ vậy, tại đây người dân có thể kết nối một cách dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng đến nhiều địa điểm trung tâm của các quận khác như quận 1, quận 4, quận 5, quận 7 và 8.

Có thể thấy đây là một trong những vị trí địa lý rất phong thủy. Bởi lẽ đây là vị trí có sự giao thoa của 4  cong sông lớn trong vùng là kênh Bến Nghé, Kênh Tể, Kênh Tàu Hủ, Kênh Đôi… Với thế đứng này dự án căn hộ  Dragon Riverside City trông như một con rồng lớn đứng giữa trung tâm sông nước.

2. Những lợi ích người tiêu dùng được hưởng từ vị trí địa lý của dự án

Với những đặc điểm về vị trí địa lý kể trên, có thể thấy người dân khi sinh sống tại đây được thừa hưởng rất nhiều lợi ích:

Đầu tiên phải kể đến các tiện ích về thừa hưởng các dịch vụ công cộng xung quan dự án như gần chợ lớn để mua sắm, gần các trung tâm thương mại, các địa điểm văn hóa, bệnh viện…

Vị trí địa lý của dự án có nhiều lợi ích cho người tiêu dùng

Vị trí địa lý của dự án có nhiều lợi ích cho người tiêu dùng

Tiếp đến phải kể đến khả năng kết nối với các tuyến đường, quận huyện một cách nhanh chóng nhờ vào vị trí địa lý của mình. Nhờ vậy mà người dân có thể di chuyển dễ dàng, tiết kiệm được thời gian đi lại hơn rất nhiều.

Với một vị trí địa lý đầy phong thủy hải hòa, hẳn nhiên việc sinh sống và làm việc tại đây sẽ được hưởng nhiều lộc may mắn của dự án mang lại cho người dân.

Qua đây chúng ta đã thấy được dự án căn hộ  Dragon Riverside City có một vị trí địa lý vô cùng thuận tiện mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Với vị trí này hẳn nhiên nhiều người yêu thích và mong muốn sinh sống và làm việc tại đây.