Lựa chọn nhà ở cao cấp với dự án căn hộ Giai Việt

Hệ thống hồ bơi phục vụ nhu cầu thư giãn của người dân

Ngày nay, xu hướng chọn lựa nhà ở chung cư đang trở nên phổ biến. Việc chọn lựa nhà ở chung cư sẽ mang lại cho người tiêu dùng nhiều tiện ích trong sinh hoạt hơn nhà đất. Vì vậy mà dự án căn hộ Giai Việt với nhiều tiện ích mang đến cho người tiêu dùng đã và đang thu hút người dân rất nhiều. Vậy dự án này có những tiện ích như thế nào? Căn hộ tại đây ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Thông tin về căn hộ của dự án Giai Việt

Dự án căn hộ Giai Việt được thiết kế với 4 chung cao tầng khác nhau. Mỗi chung cư có đến 30 tầng để phục vụ nhu cầu nhà ở. Vì vậy, tại dự án này mang lại 624 căn hộ cho người dân.

Các căn hộ tại dự án này đực thiết kế với diện tích rất rộng lớn và linh hoạt dao động từ 115 đến 400 m2. Với diện tích rộng lớn như vậy, các căn hộ tại đây có từ 2 đến 3 phòng ngủ, đáp ứng được nhu cầu nhà ở rộng rãi thoải mái nhất cho người tiêu dùng.

Dự án căn hộ cao cấp cho người tiêu dùng

Dự án căn hộ cao cấp cho người tiêu dùng

Nối thiết kế của các căn hộ này khá thú vị và đặc biệt hướng tới tiện ích cho người tiêu dùng. Điểm thú vị là mỗi căn hộ có đến 2 giếng trời giúp cho không gian trong nhà của căn hộ trở nên thoáng đãng, thu hút được nắng, gió và thiên nhiên vào trong nhà một cách tốt nhất. Không chỉ vậy,nối thiết kế các nhà ăn, phòng bếp, phòng khách được thiết kế thông nhau và mang phong cách châu Âu đầy hiện đại và sang trọng.

Tại đây, chủ đầu tư đã xây dựng thành mô hình căn hộ chung cư cao cấp nên khi xây dựng đã đầu tư các trang thiết bị trong nhà từ những vật dụng cao cấp như sàn đá grantine tự nhiên, tủ bếp, phòng khách, toilet, kệ sách, tủ âm tường đều sử dụng bằng gỗ xoan  đào bền chăt.

2. Tiện ích xung quan dự án căn hộ Giai Việt

Dự án căn hộ Giai Việt có rất nhiều tiện ích nội khu đầy tiện lợi phục vụ cho nhu cầu nhà ở của người dân nơi đây. Chúng ta có thể điểm danh các tiện ích này bao gồm:

Hệ thống hồ bơi phục vụ nhu cầu thư giãn của người dân

Hệ thống hồ bơi phục vụ nhu cầu thư giãn của người dân

Hệ thống hồ bơi rộng lớn đem lại giây phút nghỉ ngơi, thư giãn đầy thú vị sau mỗi ngày làm việc căng thẳng, hay mỗi dịp cuối tuần nghỉ dưỡng.

Hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại đa dạng phong phú giúp phục vụ nhu cầu mua sắm sinh hoạt hàng ngày đầy tiện lợi, nhanh chóng cho người dân.

Hệ thống các nhà trẻ, trường học xung quanh rất nhiều giúp phục vụ nhu cầu học hành của con em người dân khi sinh sống tại dự án căn hộ Giai Việt

Ngoài ra còn phải kể đến các khu vui chơi cho trẻ em, người lớn. Các khu thể dục thể thao giúp nâng cao sức khỏe của mọi người khi đến đây sinh hoạt.

Với các thông tin kể trên có thể thấy dự án căn hộ Giai Việt đem lại cho người tiêu dùng hệ thống căn hộ rộng lớn, với nối thiết kế hiện đại cao cấp. Vì vạy mà khi sinh sống tại các căn hộ này người tiêu dùng sẽ được sống trong một không gian cao cấp với nhiều tiện ích thú vị.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.