Lý do khiến dự án căn hộ Saigon Pavillon trở nên uy tín, nổi tiếng

Dự án do nhiều đơn vị nổi tiếng tham gia thực hiện

Dự án căn hộ Saigon Pavillon là một trong những dự án được giới bất động sản đánh giá cao về vị trí địa lý. Bên cạnh đó, với sự tham gia của các ông lớn trong ngành bất động sản khiến cho dự án này trở nên nổi tiếng, uy tín trong thị trường tiêu thụ nhà ở tại đây. Vậy vị trí địa lý của dự án này ra sao? Những đơn vị tham gia vào dự án này gồm những thành phần nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết nhé.

1. Thông tin về vị trí địa lý của dự án căn hộ Saigon Pavillon

Dự án căn hộ Saigon Pavillon được đặt tại số 55 Bà Huyện Thanh Quan thuộc phường 6, quân 3, thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí này, nó có 3 mặt tiền là ba con đường lớn: đường Bà Huyện Thanh Quan, đường Nguyễn Đình Chiểu, đường Nguyễn Thị Diệu. Đây là những tuyến đường lớn và huyết mạch của thành phố nên dự án này được coi là đặt ngay tại trung tâm của quận 3 thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án có vị trí địa lý đắc địa

Dự án có vị trí địa lý đắc địa

Với vị trí địa lý kể trên, khi đo lường từ dự án vào trung tâm thành phố chỉ cách có 1.5 km nên nó được coi là vùng trung tâm của thành phố. Bên cạnh đó, khoảng cách từ dự án Saigon Pavillon đến sân bay Tân Sơn Nhất- nơi nhiều người di chuyển đến chỉ mất có 5 km mà thôi. Với khoảng cách này, người dân có thể di chuyển một cách nhanh chóng đến địa điểm trung tâm này.

Ngoài ra, dự án căn hộ Saigon Pavillon cũng cách khá gần với công viên Tao Đàn. Đây được coi là công viên xanh, là lá phổi của thành phố Sài Gòn, nơi được nhiều người yêu thích ghé thăm. Nhờ vào việc gần với công viên lớn này mà người dân có thể tận hưởng nghỉ dưỡng tại đây.

2. Các đơn vị tham gia dự án chung cư cao cấp Saigon Pavillon

Dự án chung cư Saigon Pavillon được chủ đâu tư là công ty cổ phần ĐTXD Phú Hưng Gia đầu tư với số vốn lên đến 800 tỷ đồng. Với số vốn lớn này sẽ đảm bảo cho việc thực hiện dự án theo đúng tiến độ cam kết và chỉ thực hiện hoàn tất mất 18 tháng thi công mà thôi.

Dự án do nhiều đơn vị nổi tiếng tham gia thực hiện

Dự án do nhiều đơn vị nổi tiếng tham gia thực hiện

Ngoài ra, vấn đề về thiết kế kiến trúc, thiết kế kết cấu cũng có sự góp mặt của các công ty lớn là công ty TNHH Kiến Trúc Builstudio, công ty cổ phần xây dựng Cotec, công thi TNHH Thiết kế cơ điện Xanh. Nhờ những thành phần này tham gia mà thiết kế tại dự án chung cư Saigon Pavillon được đánh giá vào loại cao cấp hiện nay. Nó giúp đem lại tiện nghi sinh hoạt nhất cho người dân.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được các đơn vị tham gia thực hiện dự án căn hộ Saigon Pavillon bao gồm những đơn vị nào. Đồng thời cũng biết được đây là dự án có vị trí địa lý đắc địa. Nó góp phần thu hút các nhà đầu tư, giới chuyên môn vào thực hiện dự án này.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.