Lý do khiến người tiêu dùng lựa chọn Dự án Căn hộ scenic valley 2

Dự án với vị trí địa lý đắc địa

Dự án Căn hộ scenic valley 2 là một trong những dự án đắt giá nằm trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Dự án này khiến cho nhiều người tiêu dùng bị thu hút bởi các lý do đắt giá của mình. Chúng ta hãy cùng điểm danh các đặc điểm khiến dự án này lại thu hút người tiêu dùng đến vậy nhé.

1. Vị trí địa lý đắc địa

Dự án Căn hộ scenic valley 2 nằm trong khu dự án khu đô Thị Phú Mỹ Hưng. Đây là khu đô thị cao cấp, với tầng lớp sinh hoạt toàn là trí thực cao, các giới doanh nhân, người nổi tiếng. Vì vậy mà dự án được thừa hưởng nhiều tiện ích thú vị cao cấp ở trong khu dự án này.

Dự án với vị trí địa lý đắc địa

Dự án với vị trí địa lý đắc địa

Hơn nữa, vị trí địa lý của Dự án Căn hộ scenic valley 2 rất gần với các địa điểm nổi tiếng, thú vị . Với vị trí nằm ở trung tâm của khu đô thị Phú Mỹ Hưng nên có thể di chuyển dễ dàng và nhanh chóng đến các địa điểm nối tiếng như hồ bán Nguyệt, cầu sánh sao, trung tâm Crescenmall, bệnh viện, chợ lớn,….

Không chỉ vậy, giao thông của dự án có còn kết nối khá dễ dàng với nhiều vùng miền  khác nhau nhờ vào vị trí gần với giao lộ của ngã 4 Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Lương Bằng, tạo điều kiện kết nối với các quận 1, 4, 8 …

2. Dự án có khả năng sinh lời cao

Xung quanh Dự án Căn hộ scenic valley 2 có rất nhiều cơ sở, địa điểm kinh doanh  phong phú và đa dạng có khả năng phát triển kinh tế mạnh mẽ, khả năng thanh khoản cao… Nhờ vậy mà các căn hộ nơi đây cũng có khả năng sinh lời cao hơn, dễ dàng mua đi bán lại.

3. Chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Khi mua căn hộ tại dự án này, người dân sẽ được sở hữu đi kèm thêm 1 chỗ đậu xe hơi riêng biệt. Với chỗ để xe này, người tiêu dùng sẽ có được chỗ để xe thuận tiện và không phải chịu phí tổn gửi xe hàng tháng.

4. Lịch thanh toán linh hoạt, hấp dẫn

Khi mua nhà tại Dự án Căn hộ scenic valley 2 người dân sẽ chỉ phải thanh toán 1% hàng tháng. Với chế độ thanh toán như này, hẳn nhiên nhiều người tiêu dùng sẽ có điều kiện thanh toán hơn, hay sử dụng vốn trong việc đầu tư quay vòng vốn tốt hơn.

Dự án có lịch thanh toán hấp dẫn

Dự án có lịch thanh toán hấp dẫn

Với các thông tin kể trên, có thể thấy Dự án Căn hộ scenic valley 2  là một trong những dự án hết sức hấp dẫn. Dự án thu hút người tiêu dùng nhờ những ưu điểm của mình mà hầu hết người tiêu dùng đều bị thu hút bởi nó.