Melody Residence Âu Cơ và những điều bí mật

Phối cảnh căn hộ Melody Residences Âu Cơ

Thị trường bất động sản khu Tây đang vô cùng sôi nổi. Những ông lớn trong ngành cũng không vắng mặt trong cuộc chạy đua này. Một trong những dự án đáng được mong đợi cũng như là “ miếng mỡ ngon” của không ít các nhà đầu tư. Chung cư Melody Residence Âu Cơ. Vậy lý do nào làm nên sức nóng của dự án này? Chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp có gì nổi bất? Nên hay không đầu tư vào dự án này?

Bài viết chia sẻ thông tin về Melody Residences Âu Cơ, mong bạn sẽ tìm được câu trả lời cho chính mình.

Tổng quan về căn hộ Melody Residences Âu Cơ

Là căn hộ ngay mặt tiền đường Âu Cơ, có diện tích xây dựng trên quỹ đất lên đến 1,07 ha. Mật độ xâu dựng chiếm 40%, bao gồm block A và B,mỗi block cao 18 tầng nổi và 2 tầng hầm- là nơi để xe.Shophouse, dịch vụ, trung tâm thương mại,…tại tầng trệt và lửng.

Căn hộ gồm 704 căn nằm trong 16 tầng với diện tích dao động từ 66,9 m2-94,6 m2.

Quy mô dân số dự kiến lên đến con số 1.920 người.

Phối cảnh căn hộ Melody Residences Âu Cơ

Phối cảnh căn hộ Melody Residences Âu Cơ

Chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp

Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh (tên viết tắt là Hưng Thịnh Corp) là chủ đầu tư chính của dự án căn hộ Melody Residences. Hưng Thịnh Corp được biết đến là một trong nhữung ông lớn của thị trường bất động sản. Với uy tín đã có từ lâu, Hưng Thịnh Corp luôn đảm bảo việc xây dựng căn hộ đúng tiến độ,đảm bảo chất lượng công trình,bàn giao đầy đủ tiện ích. Đúng như câu nói “Mua cái gì không quan trọng bằng mua của ai” .

Một trong những lý do mang đến thành cho cho Hưng Thịnh chính là lối đi đúng đắn khi quyết định thực hiện quy trình khép kín : từ việc đầu tư,thiết kế hay xây dựng,nội thất và phân phối đều do các công ty con của chính Hưng Thịnh Corp đảm nhận. Điều này giúp Hưng Thịnh tiết giảm được các chi phí trung gian ,từ đó hạ giá thành căn hộ. Không những thế còn kiểm soát được chất lượng và tiến độ dự án.Một số dự án trước đây của Hưng Thịnh đã chứng minh điều này như căn hộ 91 Phạm Văn Hai,căn hộ Thiên Nam quận 10,căn hộ Phúc Yên 2,căn hộ Metro quận 2… đều bàn giao nhà đúng tiến độ. Không những dừng lại ở đó,Hưng Thịnh còn lấy những thành công làm động lực, phấn đấu không ngừng tìm kiếm và mở rộng thị truờng với hàng lọat dự án mới như Sky Center,  Lavita Garden…

Chính nhờ đó mà đến thời điểm hiện tại, Hưng Thịnh là cái tên được rất nhiều khách hàng và đối tác tin tưởng.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.