Melody Residences – Điều gì làm nên sức nóng

Hồ bơi căn hộ Melody Âu Cơ

Bên cạnh việc được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín Hưng Thịnh Corp. Melody Residence còn mang nhiều yếu tố khác, làm nên sức nóng cho dự án này. Vậy đó là gì?

Vị trí đắc địa:

Một trong những yếu tố được nhiều người quan tâm  nhất hiện nay chính là vị trí căn hộ. Vị trí các căn hộ đa phần phải đáp ứng được các yêu cần về cơ sở hạ tầng, dịch vụ đầy đủ, an ninh và cả sự thuận lợi cho việc đi lại. Và Melody Residences Âu Cơ hoàn toàn đáp ứng đủ các tiêu chuẩn này. Nằm tại mặt tiền đường Âu Cơ, ngay trung tâm hành chính của cả Tân Bình và Tân Phú. Bán kính chỉ 1km là khoảng cách giữa căn hộ Melody và UBNN quận Tân Phú và UBNN quận Tân Bình. Chính vì thuộc vị trí này nên cơ sở hạ tầng  sẽ được điều chỉnh và nâng cấp hơn vào thời gian tới.

Không những vậy, căn hộ Melody còn gần các khu vực chợ Bàu Cát,bệnh viện Tân Phú,trường học các cấp nên rất thuận tiện cho cư dân trong việc di chuyển. Hơn nữa, an ninh tại đây cũng được đảm bảo do nằm ngay cạnh trụ sở Công an quận Tân Phú.

Vị trí căn hộ Melody Residence ngay mặt tiền Âu Cơ

Vị trí căn hộ Melody Residence ngay mặt tiền Âu Cơ

Do tọa lạc ngay Âu cơ, một trong những tuyến giao thông huyết mạch của thành phố, nên cư dân cũng dễ dàng hơn trong việc di chuyển đến các đoạn đường lớn trong khu vực như: Trường Chinh,Lũy Bán Bích,Thoại Ngọc Hầu,Lạc Long Quân…

Hiện tại, đoạn đường Âu Cơ đang được quy hoạch mở rộng 30m, điều này càng giúp Melody khẳng định hơn về vị thế cũng như giá trị  của mình.

Điểm nổi bật trong quá trình quy hoạch căn hộ Melody

Quỹ đất của Melody Residences Âu cơ lên đến 1,07 m2, gấp 3 -5 lần số với các dự án gần đây. Ngoài ra, mật độ xây dựng chiếm 40%, tương đối thấp. Diện tích xây dựng chỉ chiếm 5.089 m2, còn 3.042 m2 diện tích đất công viên cây xanh.

Hồ bơi căn hộ Melody Âu Cơ

Hồ bơi căn hộ Melody Âu Cơ

Tuyệt vời hơn chính là căn hộ được quy hoạch đầy đủ các tiện ích như hồ bơi, công viên, trung tâm thương mại, cafe, spa,…

Tiện ích căn hộ Melody Residences

Tiện ích căn hộ Melody Residences

Không những vậy, giữ block A và B là công viên và hồ bơi, 2 block được bố trí theo kiểu hình chữ U. Với cách bố trí này, dự án tận dụng tuyệt đối được nắng gió và cả ánh sáng. Tạo nên không khí thông thoáng cho cả toàn nhà

Điều này cũng tương tự với thiết kế riêng từng block. Với thiết kế hình chữ L, mang đến nhiều điểm lồi lõm lấy được gió vào cả không gian, tạo sự tươi mát cho cả căn hộ.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.