Millennium: Bất động sản hạng sang đến từ thương hiệu Masteri

millennium

Hẳn trong giới đầu tư không còn xa lạ gì với thương hiệu bất động sản Masteri của Công ty cổ phần đầu tư Thảo Điền với các dự án Masteri Thảo Điền hay gần đây là dự án M-One Nam Sài Gòn. Thành công vang dội nhờ chiến lược kinh doanh tốt tạo bước đệm để cho Millennium một sản phẩm bất động sản hạng sang ra đời.

Được biết Millennium là sản phẩm Bất động sản hạng sang có sở hữu nhiều yếu tố đắt giá như vị trí trung tâm, lấy kiến trúc làm giá trị cốt lõi khi kết hợp nhiều nét đặc trưng của nền văn hóa Á Đông, Việt Nam với lối kiến trúc Quốc tế nhằm tạo nên một không gian sang trọng, đẳng cấp.

millennium

Hiện tại Bất động sản Sơn Đức chưa có thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư cho dự án Millennium. Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về dự án Millennium tại bài viết này.

Update…

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.