Mizuki Park siêu dự án ngàn tỉ ở khu Nam Sài Gòn

xung-quanh-khu-vuc-mizuki-park-toa-lac-con-co-he-thong-kenh-rach-day-dac

Mizuki Park là dự án mới do Tập đoàn Bất động sản Nam Long hợp tác cùng 2 đối tác đến từ Nhật Bản là Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad đầu tư xây dựng. Đây là dự án mới nhất tại khu Nam Sài Gòn, vừa được giới thiệu tới công chúng trong tháng 8/2017.

Mizuki Park được đầu tư bởi đơn vị uy tín

Đây là dự án tổng hợp gồm nhiều loại bất động sản như 4.676 căn hộ, 44 biệt thự và 33 nhà phố liền kề. Tổng số vốn đầu tư cho toàn dự án là 8.000 tỉ đồng trên diện tích 26ha. Ngoài ra, trong Mizuki Park còn rất nhiều dự án nội khu, tạo cuộc sống khép kín đầy đủ tiện nghi cho cư dân.

hankyu-realy-va-nishi-nippon-railroad-la-2-doi-tac-da-tung-tac-dau-tu-voi-nam-long

Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad là 2 đối tác đã từng hợp tác đầu tư với Nam Long trong 3 dự án: Fuji Residence, Kikyo Residence và Flora Anh Đào. 2 tập đoàn này rất uy tín trong ngành bất động sản Nhật Bản, với hơn 100 năm kinh nghiệm, đầu tư vào nhiều dự án trên khắp thế giới. Tất cả tạo nên điểm nhấn quan trọng cho dự án Mizuki Park.

Vị trí địa lý đắt địa

Mizuki Park nằm trên đường Nguyễn Văn Linh, quận 7. Ngay điểm giao của các trục đường huyết mạch như Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Hữu Thọ, Huỳnh Tấn Phát… Tiện lợi di chuyển tới đường cao tốc TPHCM – Trung Lương, chợ Bình Điền… Dự án càng trở nên đắt giá hơn nhờ vị trí tọa lạc đắt địa có 1 không 2.

xung-quanh-khu-vuc-mizuki-park-toa-lac-con-co-he-thong-kenh-rach-day-dac

Ngoài ra, xung quanh khu vực Mizuki Park tọa lạc còn có hệ thống kênh rạch dày đặc, tạo nên hệ sinh thái đa dạng, môi trường sống trong lành. Giữa thành phố phồn hoa để tìm được nơi sinh sống như Mizuki Park thật lý tưởng.

Việc chủ đầu tư dành hơn 103.000 m2 diện tích cho cây xanh cũng là điểm cộng của dự án, nhất trong bối cảnh quỹ đất tại thành phố ngày càng hiếm.

Ngoài 3 đơn vị đầu tư uy tín, dự án còn được nhiều công ty tham gia trong quá trình xây dựng. Tất cả là những tên tuổi có tiếng tăm trong ngành xây dựng bất động sản như: Conybeare Morrison CM+ (Australia- thiết kế quy hoạch); CPG (Singapore – thiết kế cảnh quan); Aurecon (Australia – tư vấn thiết kế hạ tầng); Yellowstone Consultants (Australia – tư vấn thiết kế hạ tầng) và NQH Việt Nam (tư vấn kiến trúc căn hộ Mizuki Park – dòng Flora).

Dự án đang trở thành tâm điểm chú ý ngay khi vừa ra mắt. Dự kiến trong giai đoạn 2 sẽ có thêm nhiều bất động sản khác hấp dẫn hơn được giới thiệu. Mời bạn chờ đón thông tin mới nhất từ dự án Mizuki Park.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.