Moonlight Boulevard – Dự án nổi bật tại khu Tây TP.HCM

Căn hộ Moonlight Boulevard còn có thiết kế với đa dạng loại hình

Moonlight Boulevard là dự án thứ 3 thuộc dòng Moonlight của Hung Thinh Corp thuộc phân khúc tầm trung được đầu tư phát triển một cách mạnh mẽ, đặc biệt được rất nhiều khách hàng quan tâm ở khu vực phía Tây TP HCM. Vậy dự án này có những điểm nhấn nào đặc biệt nào, sẽ được khám phá ngay sau đây.

Số lượng khách hàng là những gia đình trẻ chiếm tỷ lệ khá lớn đối với dự án

Số lượng khách hàng là những gia đình trẻ chiếm tỷ lệ khá lớn đối với dự án

5 điểm then chốt tác động trực tiếp đến quyết định chọn mua hay không của hầu hết tất cả khách hàng đó  là vị trí, uy tín chủ đầu tư, giá cả, hạ tầng kết nối và tiện ích nội ngoại khu của dự án. Hãy xem dự án Moonlight Boulevard đáp ứng đủ không nhé!

1/ Vị trí đắc địa

Phải nói Moonlight Boulevard chiếm một vị trí vô cùng quan trọng, ngay cửa ngõ phía Tây nằm ngay mặt tiền Kinh Dương một trong những trục đường huyết mạch đi từ các tỉnh miền Tây vào trung tâm thành phố. Moonlight Boulevard còn chiếm ưu thế khi nằm liền kề với khu Tên Lửa – nơi hình thành cộng đồng cư dân cao cấp, sầm uất, tập trung nhiều tiện ích hiện đại.

2/ Hạ tầng đồng bộ

Những công trình hạ tầng đặc biệt cả đối nội lẫn đối ngoại xung quanh khu căn hộ Moonlight Boulevard đều được nâng cấp và đưa vào sử dụng vì dự án này nằm ngay cửa ngõ thông thương giữa TP HCM với các tỉnh miền Tây. Ngoài ra, đường Kinh Dương Vương vừa hoàn thành dự án cải tạo hệ thống thoát nước và đưa vào sử dụng, đại lộ Võ Văn Kiệt , cao tốc TP HCM – Trung Lương được đưa vào khai thác.  Chính vì thế mà thời gian di chuyển của người dân đi từ TP HCM về các tỉnh miền Tây và ngược lại sẽ gần hơn.

 Căn hộ Moonlight Boulevard còn có thiết kế với đa dạng loại hình

Căn hộ Moonlight Boulevard còn có thiết kế với đa dạng loại hình

3/ Giá cả cạnh tranh

Dự án Moonlight Boulevard thu hút nhiều người dân nhập cư từ các tỉnh miền Tây có việc làm và thu nhập ổn định, các bạn trẻ có chút ít tích lũy hay các nhà quản lý cấp trung đang công tác tại những công ty hoạt động tại Bến Lức cũng có thể sở hữu được. Vì chủ đầu tư đưa ra mức giá rẻ so với khu vực nhằm đáp ứng mơ ước về nhà ở tại quận cửa ngõ Bình Tân, đặc biệt là dân nhập cư từ khu vực miền Tây đến sinh sống và làm việc.

4/ Đa dạng loại hình

Khu căn hộ Moonlight Boulevard còn có thiết kế với đa dạng loại hình. Ngoài 656 căn hộ ở, dự án còn cung cấp 54 căn office-tel và hơn 50 căn trệt thương mại, vừa đáp ứng nhu cầu an cư, vừa có thể sử dụng làm văn phòng.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.