Một số điểm vui chơi giải trí, trung tâm thương mại tại khu vực phía Tây Sài Gòn

Công viên Phú Lâm

Khu vực Phía Tây Sài Gòn đang nằm trong tầm ngắm của các nhà đầu tư cũng như các hộ gia đình hiện nay. Bởi đây là khu vực đang được đầu tư và đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Cơ sở hạ tầng ngày càng được chú trọng và hiện đại hơn. Vui chơi giải trí luôn luôn là nhu cầu của tất cả mọi người. Hãy cùng điểm qua một số địa điểm trung tâm thương mại lớn cũng như vui chơi dưới đây để biết vì sao khu vực này lại hot đến thế nhé!

Quận 11 có Công viên văn hóa Đầm Sen

Khu vui chơi giải trí lớn nhất Sài Gòn

Khu vui chơi giải trí lớn nhất Sài Gòn

Nhắc tới tên thì hầu hết ai cũng biết vì đây là khu vui chơi giải trí đã hình thành từ rất lâu đời.  Công viên văn hóa Đầm Sen địa chỉ số 3, Hòa Bình, Phường 3, Quận 11, TP. HCM, là một trong những đơn vị trực thuộc công ty Du lịch Dịch vụ Phú Thọ Quận 11.  Chúng ta dễ dàng nhận thấy những bước phát triển mạnh mẽ  từ khi được đi vào hoạt động đến nay.

Công viên văn hóa Đầm Sen đã trở thành một công viên rộng lớn và hiện đại bậc nhất hiện nay ở TP HCM đi đầu về sự thành công về văn hóa cũng như du dịch của nước ta.

Quận 6 có Công viên Phú Lâm 

Công viên Phú Lâm

Công viên Phú Lâm

Công viên Phú Lâm có tổng diện tích hơn 61.000m2 có vị trí vô cùng hấp dẫn giáp mặt tiền ba tuyến đường: Kinh Dương Vương, An Dương Vương và Lê Tuấn Mậu. Được xem là một trong hai công viên lớn ở Q.6. Như chúng ta đã bết công viên Phú Lâm không chỉ phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí cho người dân trên địa bàn quận mà còn cho người dân ở các quận lân cận.

Bình Tân AEON MALL

AEON công trình đặc biết nhất Khu Tây Sài Gòn

AEON công trình đặc biết nhất Khu Tây Sài Gòn

Dù mới đưa vào hoạt động nhưng đây được xem là công trình đã đem đến làn gió mới cho Khu Tây Sài Gòn nói chung và khu vực Bình Tân nói riêng. AEON hiện là một trong những tập đoàn thương mại bán lẻ lớn nhất trên thế giới với 179 liên doanh trong và ngoài nước Nhật Bản.

Bến Xe Miền Tây

Bến xe Miền Tây là một bến xe khách lơn và quan trọng nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Khách đi các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long là tới trực tiếp bến xe này nhé . Đây cũng là đầu mối giao thông quan trọng kết nối thành phố này và các tỉnh miền Tây.

Với những địa điểm quan trong trên đây thì các bạn đã nhìn thấy được tiềm năng của khu Tây TP.HCM chưa nào. Hãy tìm cho mình một vị trí thuận lợi để phát triển tốt nhất tại đây nhé!

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.