Một số dự án bất động sản sáng giá tại quận Bình Tân

Dự án Vision Bình Tân

Xét trên mặt bằng chung trong thị trường bất động sản hiện này, quận Bình Tân đã và đang có những bước tiến vượt bậc so với những quận khác cùng địa bàn. Những dự án bất động sản tại đây ngày càng đổi mới, chất lượng và chứa rất nhiều tiềm năng tăng trưởng trong tương lai.

Một trong những bất động sản hàng đầu tại quận Bình Tân hiện nay có thể kể đến:

Dự án chung cư Vision

Dự án Vision Bình Tân

Dự án Vision Bình Tân

Có thể nói Vision Bình Tân đang là dự án sáng giá nhất khu vực hiện nay. Đây là khu dân cư  hiện đại đầu tiên trên đường Trần Đại Nghĩa. Nằm cạnh vòng xoay An Lạc – nút giao thông vàng hội tụ ba tuyến đường lớn: Quốc lộ 1A, Kinh Dương vương và Võ Văn Kiệt.

Nhắc đến Vision Bình Tân không thể không nhắc chủ đầu tư dự án. Đó là công ty TNHH Dacin Việt Nam Tân Tạo.Dự án hứa hẹn mang đến 10 tòa thấp với số căn hộ chung cư lên đến 1980 căn cùng 34 căn nhà liên kế vườn, một số công trình công cộng.

Dự án thực hiện suốt trong khoảng thời gian từ 2013 đến 2017. Vision Bình Tân được xem là “ viên ngọc sáng” góp phần vạch hướng phát triển và nâng cao giá trị tiềm năng về kinh tế của khu vực quận Bình Tân.

Dự án Aoen Mall Bình Tân

Dự án Trung tâm thương mại AEON MALL Bình Tân

Dự án Trung tâm thương mại AEON MALL Bình Tân

Trung tâm thương mại AEON MALL Bình Tân đã chính thức khai trương và đưa vào hoạt động ngày 1/7/2016. Đây là sự dự án về trung tâm mua sắm thứ tư tại Việt Nam và thứ hai ở thành phố Hồ Chí Minh. Đây chính là dự án tấm cỡ của tập đoàn thương mại bán lẻ nổi tiếng ở Nhật Bản.

Dự án trung tâm mua sắm AEON MALL Bình Tân được xây dựng trên diện tích lên đến 4,6 héc ta, lớn hơn cả trung tâm thương mại AEON MALL quận Tân Phú.

Dự án Go Home Dream

Một trong dự án Bình Tân tiêu biếu khác, khu dự án Go Home Dream Residence chính là dự án có nhiều yếu tố tiềm năng về cả vị trí, chất lượng căn hộ cũng như hệ thống tiện ích hiện đại. Go Home Drem được chính chủ đầu tư Sàn giao dịch bất động sản GoGo phân phối độc quyền.

Những bước tiến ban đầu đầy tiềm năng, hứa hẹn mang đến khu Tây Hồ Chí Minh sẽ sôi nổi hơn nữa trong thời gian sau.

Tổng diện tích dự án lên đến 5ha. Cùng với mức giá hợp lý, phù hợp với rất nhiều nhu cầu về đầu tư nhỏ lẻ. Bên cạnh đó, dự án Go Home Dream mang đến 250 nền đất, nhà phố 1 trệt 1 lầu, nhà phố 1 trệt 2 lầu, biệt thư mini.

Tọa lạc tại vị trí thuận lợi, liền kề quốc lệ 1, tiếp giáp khu công nghiệp Vĩnh Lộc cũng như liền kề khu dân cư Vĩnh Lộc. Đảm bảo sự thuận lợi về giao thông đến các quận Bình Chánh, Tân Bình, Tân Phú…

Có thể nói đây là dự án khu dân cư hiện đại, được thừa hưởng toàn bộ lợi ích từ các tiện ích công cộng. Tuyệt vời hơn, dự án còn tiếp giáp với các khu dự án lớn có hạ tầng cơ sở hoàn thiện, cùng những tuyến đường giao thông lớn, thuận lợi lưu thông.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.