Một vài điểm thú vị từ dự án chung cư An Sương phục vụ người tiêu dùng

Nhiều tiện ích xung quanh dự án

Khu dân cư An Sương là một trong những khu chung cư được nhiều người lựa chọn sinh sống. Tại đây, người dân được sinh sống trong một môi trường không gian sống trong lành, đầy thoáng đãng. Với các tiện ích, ưu điểm mà nó có được Chung cư này thật sự đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của người dân hiện đại.

1. Dự án chung cư An Sinh có vị trí địa lý thuận tiện

Dự án kết nối với nhiều tuyến đường

Dự án chung cư An Sinh là một trong những dự án có vị trí địa lý vô cùng đắc địa. Nó được đặt ở đường quốc lộ 1A nối liền với quốc lộ 22. Con đường lớn tiếp giáp với chung cư An Sinh là đường Trường Chinh. Đây là con đường huyết mạch của vùng phía Tây thành phố Hồ Chí Minh. Nó giúp nối liền với các tỉnh thành trong thành phố với chung cư này. Nhờ có vị trí này mà người dân khi sinh sống tại dự án này có thể di chuyển một cách tiện ích sang các vùng lân cận như: Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú….

Dự án có vị trí địa lý thuận tiện

Dự án có vị trí địa lý thuận tiện

Các tuyến xe phong phú đa dạng xung quanh dự án

Dự án chung cư An Sinh có hệ thống bến xe tiện ích, với 2 quốc lộ lớn giúp các bến xe nơi đây có thể di chuyển đến các tỉnh thành phía Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ.

Nhờ hệ thống các bến xe ở đây mà người dân có thể di chuyển đến các vùng lân cận, các địa điểm trung tâm một cách nhanh chóng và thuận tiện. Thật vậy, người dân nơi đây có thể di chuyển đến Tân Sơn Nhất mất khoảng 10-15 phút, mất vài phút đi đến các địa điểm khác như chợ An Sương, Coopmart Nguyễn Ánh Thủ, Big C Trường Chinh, bệnh viện An Sương….

2. Dự án căn hộ An Sương có không gian sống trong lành

Thiết kế tổng thể của dự án

Dự án chung cư An Sương là dự án được thiết kế với không gian vô cùng thích thú. Tại Chung cư dự án An Sương có một không gian sống khá trong lành. Nơi đây có một không khí thoáng đãng rất thích hợp cho người dân sinh sống nơi đây. Với hệ thống diện tích cây xanh khá nhiều từ các công viên, các khuôn viên vui chơi, các khung đường lớn sẽ giúp cho người dân có được một môi trường trong lành.

Các tiện ích, dịch vụ xung quanh dự án

Tại chung cư này, người dân sẽ được hưởng rất nhiều các tiện ích trong sinh hoạt hàng ngày từ các dịch vụ công cộng mang lại như: hệ thống trường học, hệ thống bệnh viện, khu siêu thị, khu trung tâm giải trí, khu mua sắm… Các tiện ích này giúp cho người dân có được một không gian sống tuyệt vời.

Nhiều tiện ích xung quanh dự án

Nhiều tiện ích xung quanh dự án

Tiện ích đến từ thiết kế của căn hộ

Chưa dừng lại ở đó, sự tiện ích còn đến từ chính căn hộ của người dân sinh sống tại đây. Với nối thiết kế hiện đại, thoáng mát của các căn hộ giúp cho người dân có được được một không gian sống sang trọng thú vị và đầy tiện nghi.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được một vài thông tin về dự án dân cư An Sinh. Đây là dự án có vị trí địa lý thuận tiện trong việc di chuyển và sinh hoạt. Đồng thời, khi sinh sống tại đây, người dân có thể tha hồ thả mình vào một không gian sống đầy thoải mái, thoáng mát.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.