Một vài ưu điểm của Dự án căn hộ Riverpark Premie thu hút người tiêu dùng

Dự án có mật độ xây dựng thấp

Dự án căn hộ Riverpark Premie là dự án có rất nhiều ưu điểm. Các ưu điểm này của dự án khiến cho người tiêu dùng cảm thấy bị thu hút ngay khi dự án mới hình thành. Chúng ta có thể điểm danh các ưu điểm của dự án này như sau.

1. Ưu điểm từ mật độ xây dựng của dự án

Dự án căn hộ Riverpark Premie có mật độ xây dựng khá thấp.Đây là yếu tố tạo nên giá trị cao cho dự án này. Bởi với mật độ xây dựng thấp có nghĩa là hệ số sử dụng đất thấp thì sẽ tạo ra một không không gian với nhiều hạng mục công trình đạt chuẩn cho người dân một cách tốt nhất, hợp lý nhất. Nhờ vậy mà các tiện ích đa dạng, các chỉ số kỹ thuật, các trang thiết bị như PCCC, hành lang cũng được đầu tư chất lượng và tốt nhất.

Dự án có mật độ xây dựng thấp

Dự án có mật độ xây dựng thấp

Thêm vào đó là các căn hộ được bố trí một cách hợp lý ở mỗi tầng với số căn từ 4 đến 6 căn hộ.Thêm vào đó là các căn hộ có các mặt thông thoáng ra bên ngoài khiến cho không gian thiên nhiên vào trong căn hộ được tận dụng một cách tối đa.

Hệ thống để xe cũng được xây dựng và tính toán hết sức hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng hợp lý nhất cho người dân. Với mỗi căn hộ được tính là 2 chỗ đậu xe máy và 1 chỗ đậu xe hơi, riêng ở căn hộ Penthouse sẽ là phân bổ 2 chỗ đậu xe hơi… Nhờ vậy mà việc để và lấy xe tại dự án này được thực hiện hết sức tiện lợi cho người dân trong vùng. Điều này đã khắc phục được nhược điểm so với các dự án xung quanh khác đang gặp nhiều tình trạng quá tải về chỗ đậu xe của người dân tại dự án.

2. Ưu điểm đến từ tiện ích cửa dự án

Dự án căn hộ Riverpark Premie được đầu tư rất nhiều tiện ích xung quanh. Nhiều người đã đánh giá đây là dự án có nhiều tiện ích nhất trong khu vực hiện nay. Với các tiện ích từ nội thất đến các tiện ích đến từ không gian cộng đồng đã đem lại cho đời sống của người dân trở nên đáng sống hơn bao giờ hết.

Tiện ích xung quanh dự án

Tiện ích xung quanh dự án

Nhờ các tiện ích đa dạng mà dự án có được thì nhiều chuyên gia đã nhận định được là dự án cao cấp thực thụ mà ít dự án nào sánh bằng. Các tiện ích thường đến từ vị trí địa lý, tiện ích sinh hoạt, cơ sở hạ tầng đa dạng, kết nối hạ tầng thuận tiện…

Với các ưu điểm kể trên, có thể thấy Dự án căn hộ Riverpark Premie là một trong những dự án hết sức hấp dẫn người dân sinh sống tại đây. Nhờ những ưu điểm mà nó có được, cuộc sống của người dân sẽ trở nên chất lượng hơn, thú vị hơn và thuận tiện hơn.