Một vài ưu điểm của dự án căn hộ Xi Grand Court thu hút người dân đến sinh sống

Hệ thống phòng tập thể dục thể thao đầy đủ trang thiết bị hiện đại

Dự án căn hộ Xi Grand Court là một trong những dự án được nhiều người biết đến với nhiều tiện ích xung quanh. Các tiện ích này khiến nó thu hút người tiêu dùng đến đây sinh sống. Vậy những tiện ích ở dự án này như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Dự án với không gian xanh cho môi trường thoáng mát

Dự án Xi Grand Court được thiết kế với mảng xanh xung quanh rất nhiều. Diện tích trồng cây xanh ở đây chiếm tỷ lệ khá lớn từ cây cỏ, cây hoa, các khu vực cây cối ven đường… Bên cạnh đó là hệ thống hồ bơi xanh mướt mắt đem lại cảm giác trong lành, mát mẻ xung quanh khu vực sống của người dân nơi đây.

Đặc biệt, tại dự án này còn có công viên cây xanh có diện tích rất lớn và được thiết kế vô cùng hiện đại. Nhờ vậy mà không gian sống nơi đây trở nên thoáng mát, thư giãn rất dễ chịu. Điều này đem lại sức khỏe cho người dân sinh sống nơi đây.

Hệ thống không gian xanh mát

Hệ thống không gian xanh mát

2. Hệ thống trường học đa cấp cận kề với dự án Xi Grand Court

Việc di chuyển trong việc đưa đón con em của mình đi học thường khiến cho các bậc cha mẹ mất rất nhiều thời gian. Với việc được trang bị hệ thống trường đa cấp xung quanh dự án Xi Grand Court sẽ khiến cho người dân nơi đây rất tiện lợi trong việc đưa đón con em mình đi học.

3. Trung tâm thương mại cao tầng cao cấp

Chủ đầu tư xây dựng dự án Xi Grand Court đã rất đầu tư cho khu tiện ích của cư dân. Với diện tích để xây dựng khu trung tâm thương mại, hệ thống các siêu thị mini khiến kho người dân có thể mua sắm rất nhiều hàng hóa nơi đây. Chúng ta có thể kể tên một vài trung tâm thương mại, siêu thị như: Siêu thị coopmart, trung tâm thương mại Hùng Vương, Lotte Lê Đại Hành, Chợ An Đông…

4. Hệ thống các tiện ích xung quanh dự án

Tại dự án có các hệ thống hồ bơi bốn mùa được rất nhiều người yêu thích. Hệ thống bể bơi này có chất lượng đạt chuẩn nên người dân nơi đây có thể thư giãn tại nguồn nước mát lành tại bể bơi ở dây. Đặc biệt ở khu bể bơi có không gian dành cho trẻ nhỏ vui chơi lô đùa và học bơi một cách dễ dàng hơn.

Ngoài ra, còn phải kể đến hệ thống phòng tập thể dục được trang bị với nhiều trang thiết bị hiện đại phù hợp với nhiều môn tập khác nhau. Với điều kiện cơ sở vật chất ở đây khiến cho không gian này thu hút rất nhiều người.

Hệ thống phòng tập thể dục thể thao đầy đủ trang thiết bị hiện đại

Hệ thống phòng tập thể dục thể thao đầy đủ trang thiết bị hiện đại

Bên cạnh đó là khổng khối không gian vui chơi dành cho các bé khá rộng rãi. Tại không gian dành cho bé, có rất nhiều công cụ, dụng cụ giúp cho trẻ có thể vận động, lô đùa. Đồng thời trẻ có thể học tập nhiều bài học về kỹ năng mềm, kỹ năng vận động, khám phá thế giới tại đây.

Với các thông tin ở trên, có thể thấy  dự án căn hộ Xi Grand Court là một trong những dự án có rất nhiều tiện ích. Các tiện ích này giúp nâng tầm cao chất lượng cuộc sống của người dân lên rất nhiều. Chính vì vậy mà nó được nhiều người tiêu dùng yêu thích sinh sống tại đây.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.