Mua nhà ở khu đô thị Vạn Phúc sở hữu tiện ích hạng sang

Công viên triệu đô tại Vạn Phúc

Khu đô thị Vạn Phúc đang nổi lên tại khu vực đang ngủ quên, đó là khu giáp ranh giữa TPHCM và Bình Dương, ngay trên Quốc lộ 13. Ngoài các dự án nhà ở thấp tầng thì chủ đầu tư còn xây dựng nhiều tiện ích hạng sang như công viên 300 triệu USD, trung tâm thương mại 18 tầng hiện đại, cao cấp. 

Công viên triệu đô tại Vạn Phúc

Đầu tư vào dự án Vạn Phúc City là bài toán thông minh, dù ban đầu được đánh giá là khá mạo hiểm. 40% tổng dự án là diện tích dành cho nhà ở thấp tầng, nhà vườn liền kề. Nhà ở được ưu tiên xây dựng ở khu vực ven sông Sài Gòn, đa số nhà trong khu đô thị đều có view đẹp, không gian thoáng đãng.

Ngoài không gian sống chất lượng, Van Phuc City còn đem đến những hệ giá trị sống đẳng cấp. Đó là hệ thống tiện ích 5 sao, khác biệt từ chất lượng đến hình thức.  Đáng kể nhất là công viên Ocean World với tổng số vốn đầu tư 300 triệu USD, tổng diện tích xây dựng 21ha. Sau khi hoàn thành đây sẽ là công viên giải trí tầm cỡ bậc nhất Sài Gòn. Công viên Ocean World là sản phẩm do tập đoàn Vạn Phúc kết hợp với Daemyung Hàn Quốc xây nên. Chủ đầu tư mong muốn cư dân trong khu đô thị có những tiện ích hoàn hảo nhất cho cuộc sống.

Công viên triệu đô tại Vạn Phúc

Tới đây mọi người được trải nghiệm những trò chơi cảm giác mạnh, những dịch vụ sức khỏe, dịch vụ ăn uống, nhà hàng, khách sạn hạng sang bậc nhất. 

Trung tâm thương mại đẳng cấp

Một điểm cộng khác cho Vạn Phúc City là trung tâm thương mại 18 tầng nằm giữa công viên giải trí Ocean World và 2 con phố thương mại sầm uất nhất khu đô thị. Trung tâm thương mại được tạo thành bởi 2 tòa nhà xây theo kiến trúc lượn sóng độc đáo. Ý tưởng xây dựng được lấy từ dòng sông chảy qua khu đô thị.

Cụm trung tâm thương mại phức hợp này gồm hệ thống phòng tập đa năng, khu spa, nhà hàng cao cấp, hồ bơi trong nhà, chuỗi nhãn hàng mua sắm cao cấp, khu food court, cụm rạp chiếu phim sinh động… Đồng thời, chủ đầu tư còn cung cấp số lượng hạn chế căn hộ có tầm nhìn triệu đô, hướng về Ocean World Ho Chi Minh và sông Sài Gòn.

Hai công trình này sẽ được khởi công trong quý IV/2017 và đưa vào sử dụng năm 2019.

Những tiện ích hạng sang này càng góp phần làm tăng giá trị vật chất và tinh thần cho khu đô thị Vạn Phúc. Và cũng là cách làm mới để những dự án tương tự trong tương lai tham khảo.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.