Nam phong Ecopark khu đô thị xanh ở Sài Gòn

Nam Phong Eco Park đã khởi mạch nguồn cảm xúc về một cuộc sống xanh

Khu đô thị Nam Phong Eco Park được xem là khởi đầu của một hành trình lớn nhất hiện nay, hành trình đưa các dân cư được trải nghiệm một cuộc sống của thành phố xanh tươi với những giá trị về cộng đồng, văn hoá và con người. Chỉ mới xây dựng và phát triển nhưng công trình này được xem là khu độ thị xanh kiểu mẫu ở khu vực Nam Sài Gòn. Ngoài sự công nhận của các khách hàng và các nhà đầu tư, khu đô thị này còn khá nhiều những ưu thế, hãy cùng tìm hiểu thêm khu đô thị xanh tạiTP.HCM này nhé!

Nam phong Ecopark khu đô thị xanh ở Sài Gòn

Nam phong Ecopark khu đô thị xanh ở Sài Gòn

1/ Vị trí vô cùng lý tưởng

Tọa lạc ngay mặt tiền đường Đinh Đức Thiện  với quy mô gần 20ha nơi được xem là có phong thủy tượng trưng cho sự “nhân vượng, gia an” ngay khu Nam Sài Gòn. Nam Phong Eco Park được xem là nơi sở hữu đầy đủ tiện nghi đặc biệt có hồ điều hòa đóng vai trò như lá phổi lớn giúp tạo nên môi trường và không khí trong lành hiếm nơi nào có, đây có thể coi là một vị trí lý tưởng và thơ mộng hiếm thấy.

Chưa hết, các dòng sống xung quanh khu vực còn giúp tạo ra những công trình điểm nhấn hay các điểm du lịch bên sông cùng khu biệt thự sở hữu không gian mở, đầy ắp thiên nhiên.

Đặc biệt, Nam Phong Eco Park gần ngay các tuyến đường chính, dễ dàng di chuyển vào các khu vực trung tâm thành phố.

Nam Phong Eco Park đã khởi mạch nguồn cảm xúc về một cuộc sống xanh

Nam Phong Eco Park đã khởi mạch nguồn cảm xúc về một cuộc sống xanh

2/ Cuộc sống Xanh

Xuất phát từ mong muốn của khách hàng cũng như quan niệm của nhiều người Nam Phong Eco Park không chỉ mang lại cho cư dân một ngôi nhà bình thường mà là mang cả một môi trường sống, điều này quá hấp dẫn rồi đúng không nào. Các nhà thiết kết đã hiện thực hóa ý tưởng về một thành phố xanh, phát triển bền vững đẳng cấp hàng đầu trong khu vực.

Nam Phong Eco Park đã khởi mạch nguồn cảm xúc về một cuộc sống xanh, yên bình mang đến sự thoải mái nhất cho khách hàng, mang đến trải nghiệm tuyệt vời, giúp những giây phút bên gia đình, bạn bè trở nên vô giá.

3/ Không gian văn hoá đặc sắc

Nam Phong Eco Park có thế được xem là nơi những giá trị văn hóa trường tồn với thời gian. Chính vì những thiết kế ở đây vừa được tạo nên bởi những điểm nhấn mang tính truyền thống vừa có những nét hiện đại. Đây sẽ mong muốn của rất nhiều hộ gia đỉnh trẻ trong tương lai.

Công trình ngày nay cũng đều được thiết kế với ý tưởng xuyên suốt là sự kết hợp hài hòa giữa con người và thiên nhiên.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.