Nên không đầu tư bất động sản tại quận Bình Tân?

Dự án căn hộ Western Dragon khu Tên Lửa

Thị trường bất động sản khu Tây có những bước tiến dài, với rất nhiều dự án giá trị và chất lượng. Một trong những điểm sáng tại khu vực có thể kể đến quạn Bình Tân. Đây được xem là quận mới phát triển với tiềm năng lớn và quỹ đất rộng theo hướng đô thị hóa. Đang từng bước phát triển và mở rộng đô thị ra các vùng ven. Hứa hẹn tương lại không xa, quận Bình Tân sẽ trở nên nổi bật trong các đô thị vệ tinh Tp.HCM sánh ngang với Phú Mỹ Hưng và Thủ Thiêm trong tương lai.

Ưu thế của quận Bình Tân

Với tiềm năng phát triển lớn mạnh, trong tương lại không xa, Bình Tân sẽ là khu vực phát triển, trở thành khu đô thị nổi bật, đẳng cấp. Cùng với hàng loạt các dự án bất động sản đầu tư mạnh mẽ.

Quận Bình Tân hiện đang sở hữu nhiều khu công nghiệp hiện đại cùng với khung dân cư đã quy hoạch hoàn thiện và hiện hữu. Cũng như không ít các dự án căn hộ với quy mô đa dạng, hệ thống giao thông được cải thiện và nâng cấp góp phần thu hút các ông lớn đầu tư trên thế giới. Điển hình có thể kể đến:

Dự án trung tâm thương mại hàng đầu của Nhật Bản – AEON MALL. Đây được xem là  chuỗi trung tâm thương mại lớn nhất Việt Nam hiện nay . Dự án đã đi vào hoat động vào tháng 7/2016.

Dự án trung tâm thương mại hàng đầu của Nhật Bản - AEON MALL

Dự án trung tâm thương mại hàng đầu của Nhật BảnAEON MALL

Dự án hệ thống bệnh viện quốc tế: CIH, Bệnh Viện Hoa Lâm ,bệnh Viện Chợ Rẫy 2,…

Bên cạnh đó, là các cụm công nghiệp lớn: Pou-chen, Lê Minh Xuân hiện hữu và nhiều khu đang mở rộng.

Trên đà phát triển nhiều tiềm nằng, các chủ đầu tư dần nhận ra và tạo thành đường đua đầu tu trên những mảnh đất vàng tại khu vực Bình Tân. Các ông lớn tranh nhau  để đầu tư xây dựng những căn hộ chung cư từ trung bình đến cao cấp. Tới thời điểm hiện tại, địa bàn Bình Tân có rất nhiều dự án.

Một số dự án đáng mua tại khu vực quận Bình Tân:

  • Dự án căn hộ hộ Hoàng Kim Thế Gia (The Golden Dynasty)

Dự án tọa lạc tại đường Trương Phước Phan, thuộc chuẩn căn hộ cao cấp và có hệ thống tiện ích đa dạng như công viên cây xanh, phòng GYM miễn phí

  • Dự án căn hộ Western Dragon khu Tên Lửa

Sở hữu vị trí vàng, dự án tọa lạc ngay 2 mặt tiền đường số 7 và số 4 thuộc phường An Lạc A. Đây được xem là 2 tuyến đường huyết mạch của khu đô thị quy hoạch chuẩn và hiện đại bậc nhất quận Bình Tân.

Xét trên nhiều phương diện đây là dự án sáng giá, đáng được đầu tư.

Dự án căn hộ Western Dragon khu Tên Lửa

Dự án căn hộ Western Dragon khu Tên Lửa

  • Dự án khu Dân cư Trung Tâm Tân Tạo, thuộc phường Tân Tạo A

Dự án khu Dân cư Trung Tâm Tân Tạo gần như lớn nhất Quận Bình Tân. Đây là dự án được đánh giá sẽ là một trong những điểm son, đối trọng của các khu đô thị khác như: Phú Mỹ Hưng quận 7, Thủ Thiêm quận 2,…

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.