New City – Thiên đường định cư cho mọi gia đình

Dự án New City đầy tiềm năng, đẳng cấp

Hiện nay, dự án New City được đánh giá là một trong những dự án tiềm năng vượt bậc của khu vựa phía Tây Sài Gòn. Đây được đánh giá là địa điểm định cư thoái mái, tiện nghi bậc nhất bởi những tiện ích vô cùng cao cấp tại đây.

1/ Vị trí vàng dự án căn hộ New City

Dự án căn hộ New City Thủ Thiêm có vị trí vàng ở khu đô thị Thủ Thiêm, có tổng diện tích 38,4 ha ở khu Bình Khánh. Căn hộ nằm ở mặt tiền đường Mai Chí Thọ và đối diện với các khu đô thị lớn là The Sun Avenue và khu đô thị Sala. Căn hộ New City Thủ Thiêm thiết kế với kiến trúc tinh tế, sang trọng, hiện đại và thông minh có hệ thống tiện ích đẳng cấp nằm xung quanh của khu căn hộ, dự án New City Thủ Thiêm ở Quận 2 hứa hẹn mang tới nhiều điều bất ngờ đến cho khách hàng và nhà đầu tư ở Quận 2 nói riêng và TPHCM nói chung.

Dự án New City Thủ Thiêm nằm ở vị trí trong trung tâm hành chính của Quận 2, trung tâm quy hoạch với tầm nhìn hướng đến năm 2020 ở Thủ Thiêm. Khu căn hộ nằm cạnh với 2 đô thị lớn là khu đô thị Sala và khu đô thị The Sun Avenue. Hơn nữa, khu căn hộ có hệ thống giao thông hiện đại, đồng bộ, thuận tiện với nhiều cơ sở hạ tầng đang hoàn thiện. Các cư dân sinh sống ở căn hộ New City Thủ Thiêm có thể di chuyển thuận tiện và dễ dàng tới Quận 1, 4, 7, 9, Quận Bình Thạnh cùng với khoảng thời gian ngắn, dân cư chỉ mất tầm 5 phút di chuyển là tới nơi thông qua con hầm Thủ Thiêm và cầu Thủ Thiêm hay Phú Mỹ.

Do đó, bạn sẽ tiết kiệm được vô số thời gian di chuyển tới nơi mình muốn. Không chỉ có giao thông vô cùng thuận tiện mà New City Thủ Thiêm còn có hệ thống mạng lưới giúp kết nối nhanh chóng với nhiều vùng lân cận đồng bộ, đa dạng mang tới nhiều lợi ích đến choc cư dân.

Dự án New City đầy tiềm năng, đẳng cấp

Dự án New City đầy tiềm năng, đẳng cấp

Tiện ích đẳng cấp từ khu dự án New City

Dự án không chỉ mang đến không gian thoáng mát, không gian sống xanh mà New City Thủ Thiêm mang tới cho các cư dân tiện ích đa dạng và đẳng cấp đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người sinh sống ở đây. Khách hàng ở đây được trải nghiệm một không gian sống tuyệt vời khi sở hữu khu vườn, thưởng thức BBQ, khu vực hồ bơi tràn bờ, phòng tập GYM, phòng sinh hoạt cộng đồng, khu trung tâm thương mại, mua sắm, nhà trông trẻ …Bên cạnh các tiện ích nằm trong dự án New City Thủ Thiêm thì tiện ích ngoại khu cũng vô cùng đa dạng do nằm ở vị trí đắc địa giúp bạn tận hưởng được các tiện ích hiện địa như bệnh viện, trung tâm thương mại, trường học … mà chỉ cách New City Thủ Thiêm chỉ vài bước chân.

Khu dự án rất nhiều dịch vụ tiện ích

Khu dự án rất nhiều dịch vụ tiện ích

New City là dự án thuận lợi đôi đường vì vậy đây được đánh giá là môi trường sinh sống thuận tiện và thoải mái không những cho hôm nay mà còn cho nhiều thế hệ mai sau khi định cư tại thiên đường đẳng cấp này.