Nhiều cư dân đang hướng tới mua nhà của các dự án “xanh”

Dự án Sunny Plaza mang không gian đẳng cấp quốc tế

Hiện nay, rất nhiều khu dự án dân cư đang được xây dựng với mục tiêu mang đến sự trong lành, xanh mát cho cư dân khi sống tại đây. Vì nhu cầu mua nhà của người dân đang hướng tới các dự án “xanh” để có một cuộc sống yên bình, đảm bảo sức khỏe.

1/ Khách có nhu cầu tìm căn nhà đảm bảo yếu tố thiên nhiên

Khi các chủ đầu tư nắm bắt được xu hướng của người dân thì ngày càng nhiều dự án xanh được xây dựng. Các chủ đầu tư sẵn sàng bỏ chi phí và khoảng không gian khá lớn cho mảng xanh. Điều này tuy thu hút khách hàng nhưng lại tạo một áp lực lớn về chi phí, giá thành căn hộ tăng lên rất nhiều.

Một chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản cũng nhận định, dự án gần công viên xanh vốn là niềm mơ ước của nhiều khách hàng. Để tạo mảng xanh, các dự án thường bị đội chi phí giá thành lên rất cao. Điều này khiến khách hàng có thu nhập trung bình khá khó tiếp cận dự án. Do đó, một số dự án dễ “bỏ qua” mảng xanh để tiết kiệm chi phí giá thành.

Dự án Sunny Plaza mang không gian đẳng cấp quốc tế

Dự án Sunny Plaza mang không gian đẳng cấp quốc tế

 

Tiêu biểu phải kể đến dự án Sunny Plaza, đây là dự án nắm bắt được xu hướng tiêu dùng xanh trong việc chọn không gian sống, chủ đầu tư chọn dự án nằm sát bên công viên Gia Định rộng 6ha, với khoảng 700 cây cổ thụ và đại thụ có tuổi đời vài chục năm.

Ngoài ra, để tạo cho dân cư tại đây một không gian thật sự xanh, mát, gần gũi với thiên nhiên, chủ đầu tư vẫn dành đến 4 tầng (tầng 3, 4, 14 và Penthouse) làm sân vườn. Hầu hết mỗi căn hộ đều có sân vườn trên không.

2/ Những lợi thế của dự án “Sunny Plaza”

Lợi thế lớn nhất của dự án Sunny Plaza là được hưởng lợi từ khoảng không gian thiên nhiên của Công viên Gia Định mà không phải bỏ thêm bất cứ chi phí nào. Đây chính là điểm mạnh thu hút những khách có xu hướng sống xanh. Mặc dù thị trường căn hộ còn khá ảm đạm nhưng do nằm ở khu vực trung tâm, mặt tiền đường lớn, gần sân bay… nên dự án được người có nhu cầu thật dễ dàng chọn lựa.

Khu vui chơi giải trí mang đến không gian xanh mát

Khu vui chơi giải trí mang đến không gian xanh mát

 

Những lý do người mua nhà quan tâm đến dự án Sunny Plaza:

  • Không gian xanh ngay vị trí trung tâm, mặt tiền đại lộ Phạm Văn Đồng (quận Gò Vấp), sát công viên Gia Định, cách Sân bay Tân Sơn Nhất 2 km, cách trung tâm quận 1 khoảng 5 km.
  • Tiện ích đầy đủ: Tầng hầm để xe, trung tâm thương mại, nhà trẻ, khi vui chơi giải trí, coffee shop, phòng tập đa năng, mỗi căn hộ đều có 1 chỗ đậu xe hơi, điều mà hiện nay không dự án căn hộ nào đáp ứng được.

Không chỉ gần công viên cây xanh, tuyến đường đẹp, cách sân bay Tân Sơn Nhất 2km, xung quanh dự án là Bệnh viện 175, chợ Tân Sơn Nhất, các siêu thị Co.op Mart, Big C, các trường Đại học… Đây cũng chính là những giá trị cộng thêm nhưng mang lại giá trị gia tăng rất lớn cho dự án.

Trên đây là dự án xanh Sunny Plaza với nhiều tiện ích, hy vọng khi dự án này xây dựng thành công sẽ mang đến cho người dân một không gian xanh mát giữa lòng thành phố.