Nhiều dự án bất động sản “hot” tại khu Nam Sài Gòn trong năm 2017

Khu nam sẽ là khu vực đón đầu hàng loạt công trình cơ sở hạ tầng lớn

Khu nam Sài Gòn là một trong những khu vực đang được đầu tư phát triển một cách mạnh mẽ trong những năm trở lại đây. Tính tới thời điểm này, thì khu nam đã dần khẳng định được vị trí của mình trong lòng các đối tượng khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Không phải tự nhiên mà đây là nơi đón đầu thị trường bất động sản đặc biệt chào đón thêm nhiều dự án siêu “hot” đâu nhé. Hãy cùng tìm hiểu những lợi thế mà khu vực này đem lại.

Luxgarden sở hữu vị trí 2 mặt tiền sông và thiết kế sân vườn giật tầng độc đáo

Luxgarden sở hữu vị trí 2 mặt tiền sông và thiết kế sân vườn giật tầng độc đáo

1/ Hạ tầng đột phá, nâng tầm các dự án

“Phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi” vẫn luôn là câu nói đặc trưng khi nhắc đến bất động sản khu Nam Sài Gòn. Khu Nam Sài Gòn hứa hẹn trong tương lai sẽ đem đến cho dân cư nới đây một làn gió vô cùng mới. Cụ thể, vấn đề đâu tiên các bạn có thể thấy Khu Nam luôn được xem là vị trí đắc địa bậc nhất Sài Gòn. Đặc biệt trong năm 2017, nhờ lợi thế đó mà khu vực này sẽ là khu vực đón đầu hàng loạt công trình cơ sở hạ tầng lớn.

Khu Nam sẽ được đầu tư xây dựng nhiều tuyến đường trọng điểm kết nối trong khu vực với trung tâm thành phố . Hàng loạt dự án hạ tầng, công trình trọng điểm đang và sẽ nhanh chóng được khởi động và hoàn thành trong thời gian tới sẽ tiếp tục nâng tầm giá trị cho hàng loạt dự án. Cụ thể: mở rộng đường Huỳnh Tấn , dự án cầu Thủ Thiêm 4 dài 2km, dự án tuyến metro số 4, kết nối Quận 7…

2/ Đón nhận hàng loạt dự án sôi động

Khu nam sẽ là khu vực đón đầu hàng loạt công trình cơ sở hạ tầng lớn

Khu nam sẽ là khu vực đón đầu hàng loạt công trình cơ sở hạ tầng lớn

Quận 7 được xem như một thỏi nam châm thu hút giới đầu tư bất động sản bởi các lợi thế về cơ sở hạ tầng, tiện ích sẵn có mà khu Nam Sài Gòn đem lại. Chúng ta có thể thấy là hàng loạt dự án quy mô lớn với nguồn vốn khủng được rót vào khu vực này và đang mở ra khá nhiều cơ hội cho các hộ gia đình có như cầu mua nhà.

Cụ thể 2 dự án được đón nhận nhất năm nay: dự án Luxgarden có view 2 mặt tiền sông Sài Gòn tuyệt đẹp là điểm nổi bật đầuu tiên bên cạnh đó không thể không kể đến dự án Khu công viên Mũi Đèn Đỏ và nhà ở đô thị Saigon Peninsula…Với thiết kế giật từng độc đáo, đây là một trong những dự án có tỷ lệ căn hộ sân vườn trên cao nhiều nhất thị trường hiện nay.

Với hàng loạt cơ sở hạ tầng đột phá và quy mô trong thời gian tới, thị trường bất động sản Khu Nam Sài Gòn sẽ luôn giữ vững đẳng cấp, xứng đáng là khu đô thị đáng sống bậc nhất giữa lòng thành phố nhộp nhịp này.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.