Những chính sách thanh toán và mức giá bán của Dự án căn hộ The EverRich Infinity

Căn hộ có giá trị phù hợp với mặt bằng thu nhập chung

Giá bán và chính sách thanh toán là một trong những đặc điểm mà nhiều người quan tâm nhất khi tìm hiểu về một dự án nhà ở bất kỳ. Vì vậy các thông tin này liên quan đến Dự án căn hộ  The EverRich Infinity đặc biệt quan tâm. Dự án có chính sách giá bán khá phù hợp và chế độ thanh toán linh hoạt khiến cho nhiều nhà đầu tư và người tiêu dùng muốn sở hữu căn hộ nơi đây.

1. Chính sách giá bán của căn hộ tại dự án

Dự án căn hộ  The EverRich Infinity có rất nhiều ưu điểm. Từ vị trí địa lý của dự án, đến các tiện ích nội ngoại khu khiến cho giá trị căn hộ nơi đây trở nên đắt giá. Tuy nhiên, mức giá bán của căn hộ nơi đây được đánh giá là khá rẻ so với mặt bằng cùng phân khúc và những gì dự án mang lại cho người dân khi sở hữu các căn hộ nơi đây.

Căn hộ có giá trị phù hợp với mặt bằng thu nhập chung

Căn hộ có giá trị phù hợp với mặt bằng thu nhập chung

Các căn hộ nơi đây có mức giá bán trung bình vào khoảng 45 triệu / m2 nên giá trị các căn hộ officetel có mức giá vào khoảng 1.25 tỷ đồng, căn hộ nhà ở thông thường rơi vào khoảng Căn hộ giá từ 3.175. Với mức giá bán này người dân có thể thực hiện chi trả phù hợp với khả năng tài chính hoặc trong giới hạn thanh toán và vay nợ trả dần của người tiêu dùng.

2. Chính sách thanh toán linh hoạt của dự án

Dự án căn hộ  The EverRich Infinity thực hiện chế độ thanh toán khá linh hoạt. Chế độ thanh toán này nhằm hỗ trợ người tiêu dùng có thể quản lý và lên kế hoạch tài chính tốt hơn. Với mỗi đợt thanh toán chỉ 10% giá trị căn hộ thì người tiêu dùng sẽ chuẩn bị tốt hơn về mặt tài chính.

 

Chính sách thanh toán linh hoạt

Chính sách thanh toán linh hoạt

Dự án đưa ra chính sách thanh toán làm nhiều đợt nhỏ để hỗ trợ người tiêu dùng. Cùng với đó là phần trăm giữ lại cho đến khi nhận đầy đủ về thủ tục, giấy tờ pháp lý sở hữu căn hộ giúp cho người tiêu dùng cảm thấy an tâm hơn khi mua bán nhà tại dự án này.

Ngoài ra, dự án còn có nhiều các chương trình khuyến mãi, dịch vụ tặng kèm giúp kích thích người dân tiêu dùng hơn.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được mặt bằng chung giá bán của các căn hộ tại Dự án căn hộ  The EverRich Infinity. Với mức giá bán kể trên, dự án đã và đang thu hút ngày càng nhiều người tiêu dùng và các nhà đầu tư hơn nữa. Bên cạnh đó là chính sách thanh toán linh hoạt, hướng tới người tiêu dùng khiến cho việc mua bán được thuận lợi, dễ dàng hơn.