Những con số ấn tượng của dự án căn hộ City Gate Tower

Dự án có nhiều con số ấn tượng

Dự án căn hộ City Gate Tower  là một trong những căn hộ để lại nhiều ấn tượng trong giới bất động sản cũng như người tiêu dùng trong năm 2017. Nó được nhiều người biết đến với vị trí địa lý thuận tiện, với các con số thông tin ấn tượng. Sau đây là các thông tin về dự án này giúp người dùng biết rõ hơn.

1. Những con số về dự Dự án căn hộ City Gate Tower

Dự án căn hộ City Gate Tower  được quy hoạch trên diện tích đất rất rộng lớn là  19.257,60 m2 tương ứng với số vốn đầu tư là 964 tỷ đồng. Với mức vốn này dự án hoàn toàn khả thi và có thể bàn giao cho người tiêu dùng đúng tiến độ.

Dự án có nhiều con số ấn tượng

Dự án có nhiều con số ấn tượng

Dự án được  thiết kế với tất cả là 4 block căn hộ khác nhau. Mỗi block này có đến 28 tầng cao, và 2 tầng hầm. 2 khối đế thương mại và còn lại là 26 tầng để làm nhà ở. Với số lượng tầng kể trên, dự án có chiều cao đến 95 m tương ứng với 3.4 m/tầng. Tương ứng với nó là có đến 1092 căn tại tổng thể dự án. Vì vậy mà Dự án căn hộ City Gate Tower  hứa hẹn mật độ dân cư đông đúc, nhộn nhịp.

Tìm hiểu chi tiết hơn, chúng ta sẽ thấy tầng 1 được thiết kế nhà sinh hoạt cộng đồng rộng lớn với 870 m2, nhà trẻ trên 3300 m2. Tiếp đến là tầng 2 và 2 tầng hầm được thiết kế với diện tích là 18.208 m2 đáp ứng được nhu cầu gửi xe cho mọi người cư dân.  Tầng 3 được thiết kế là khu phức hợp có bể bơi với diện tích lớn hơn 300m2 và còn có cả khu sân vườn, thương mại buôn bán.

2. Vị trí địa lý vàng của Dự án căn hộ City Gate Tower

Dự án căn hộ City Gate Tower  được đặt trên đường Đại Lỗ Võ Văn Kiệt. Với mặt tiền là con đường đại lộ lớn này sẽ giúp cho người dân nơi đây có được nhiều tiện ích về kinh tế, giao lưu, buôn bán tại đây. Đây là một trong những tuyến đường trung tâm của quận 8 thành  phố Hồ Chí Minh nên việc di chuyển và kết nối nơi đây với các địa điểm khác rất dễ dàng. Người dân chỉ cần đi hết có 3 km là có thể sang quận 5, mất khoảng 7 km để sang trung tâm quận 1 và kết nối với nhiều tuyến đường lớn khác. Chính vì vậy mà khả năng lưu thông ở đây khá nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian cho người dân khi muốn đến địa điểm nào đó.

Dự án có vị trí địa lý thuận tiện phát triển kinh tế

Dự án có vị trí địa lý thuận tiện phát triển kinh tế

Bên cạnh đó, tại vị trí này đang hữa hẹn là dự án có vị trí địa lý kinh tế vàng khi các dự án xung quanh đang chuyển bị hình thành. Chúng sẽ tạo ra một bộ mặt mới cho quận 8 và tạo điều kiện phát triển kinh tế nơi đây ngày một tốt hơn.

Với các thông tin kể trên, có thể thấy Dự án căn hộ City Gate Tower  là một trong những dự án nhà ở mang nhiều ấn tượng cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó, nó được đặt tại vị trí địa lý thuận tiện giao lưu, buôn bán và phát triển kinh tế. Vì vậy mà nó thu hút nhiều người lựa chọn đại điểm này là nơi sinh sống.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.