Những con số hấp dẫn liên quan đến vị trí dự án Hado Centrosa garden

Di chuyển từ căn hộ Hado centrosa thuận tiện

Dự án căn hộ Hado Centrosa garden là một trong những dự án được nhiều người quan tâm khá đặc biệt. Bởi lẽ, đây là dự án có vị trí địa lý khá thuận tiện trong giao lưu, đi lại. Để biết chi tiết hơn về những ưu điểm mà vị trí dự án căn hộ này có đem lại cho người dân sinh sống tại đây, chúng ta hãy cùng phân tích các thông tin liên quan đến vị trí căn hộ này nhé.

1. Đặc điểm về vị trí địa lý dự án căn hộ Hado Centrosa garden

Dự án căn hộ Hado Centrosa được đặt ở vị trí có 2 mặt tiền tiếp giáp với đường 3/2 và đường Cao Thắng.  Đây là những con đường to lớn nên việc di chuyển, giao thông ở vùng này sẽ không gặp nhiều cản trở, khó khăn.

Dự án căn hộ Hado Centrosa gần với nhiều tuyến đường lớn

Dự án căn hộ Hado Centrosa gần với nhiều tuyến đường lớn

Dự án này có diện tích khá rộng lớn, với quy mô quy hoạch lên đến 6.85 ha tạo ra sức hút cho nhiều người dân đến đây sinh sống trong một quần thể rộng rãi.

Dự án Hado Centrosa garden thuộc quận 10 là một trong những quận huyện đang được đầu tư cơ sở hạ tầng khá nhiều. Chúng được quy hoạch một cách đồng bộ sao cho hiện đại. Nơi đây có ưu điểm về an ninh an toàn, môi trường trong lành với nhiều cây xanh.

Vị trí của dự án căn hộ Hado Centrosa garden được đặt gần với các quận huyện lớn như quận 1, quận 3, quận 5, quận Tân Bình. Đây là những quận huyện có nhiều điểm trung tâm giao lưu văn hóa, chính trị nên việc di chuyển đến đây không mấy khó khăn.

2. Những con số hấp dẫn liên quan đến vị trí địa lý của dự án Hado Centrosa garden

Với vị trí của căn hộ Hado Centrosa garden kể trên, qua đo lường thực tế, chúng ta tôi có thể thấy, việc di chuyển từ căn hộ này sang các địa điểm khác khá thuận tiện, nhanh chóng với các chỉ số sau đây:

Di chuyển đến siêu thị Maxi mark 3/2:

Việc di chuyển đến siêu thị này khiến người tiêu dùng chỉ mất có 1 phút. Điều này giúp cho việc thuận tiện trong mua bán, trao đổi hàng hóa ở đây diễn ra khá thuận lợi, phù hợp với đời sống người dân bận rộn, ít thời gian như ngày nay.

Di chuyển từ căn hộ Hado centrosa thuận tiện

Di chuyển từ căn hộ Hado centrosa thuận tiện

Di chuyển đến trung tâm Quận 1, 3:

Việc di chuyển từ dự án Hado Centrosa garden đến trung tâm quận 1 và quận 3 qua đo lường cho thấy chỉ tiêu tốn có 5 phút đi xe mà thôi. Với khoảng thời gian ngắn ngủi như vậy khiến cho công việc của người dân nơi đây được giải quyết một cách nhanh chóng và thuận tiện. Vì vậy mà nhiều người rất mong muốn được sinh sống tại căn hộ Hado Centrosa garden để thuận tiện cho việc đi lại.

Di chuyển đến trung tâm quận 5, quận Tân Bình:

Hai quận huyện này tuy có xa hơn đôi chút, xong khoảng thời gian để di chuyển từ dự án căn hộ Hado Centrosa garden sẽ chỉ tiêu tốn có 10 phút đi đường mà thôi. Với khoảng thời gian 10 phút ở đường đô thì được coi là khá ngắn trong việc di chuyển.

Di chuyển đến sân bay Tân Sân Nhất, trường học và đại học:

Với các địa điểm trung tâm và cần thiết này, việc di chuyển từ dự án Hado Centrosa garden cũng không làm tốn nhiều thời gian của người dân sinh sống nơi đây. Việc di chuyển đến các địa điểm này chỉ tiêu tốn có 20 phút mà thôi. Với không gian sống ở nội đô thì việc đi đường với khoảng thời gian trên được xem là thoải mái trong sinh hoạt.

Với các thông tin kể trên, có thể thấy vị trí địa lý của dự án căn hộ Hado Centrosa garden được nhiều người yêu thích. Bởi lẽ nó mang lại cho người tiêu dùng nhiều thuận tiện trong việc di chuyển tiêu tốn rất ít thời gian.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.