Những “cú hích” hạ tầng bất động sản khu Tây Sài Gòn

Nhiều dự án bất động sản khu Tây hút khách

Thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa nhu cầu thị trường ngày càng được nâng cao. Trong đó ta có thể nói đên ngành kinh doanh bất động sản. Thời điểm này nói đến bất dộng sản thì chúng ta lại nghĩ ngay đến Khu Tây TP. HCM đặc biệt là quận 11, Tân Phú, Bình Tân đang trở nên sôi động khi các công trình hạ tầng giao thông quan trọng đồng loạt được triển khai, kéo theo đó các dự án BĐS cũng ồ ạt được ra mắt trong năm 2017.

Bất động sản khu Tây Sài Gòn phát triển ồ ạt

Bất động sản khu Tây Sài Gòn phát triển ồ ạt

Tình hình bất động sản khu Tây

Theo như số liệu tìm hiểu thì từ đầu 2016 đến nay số căn hộ mở bán mới thuộc địa bàn khu Tây TP.HCM đạt 9.900 căn, chiếm 19% tổng số. Trong khi đó số lượng căn hộ đã giao dịch thành công đạt đến 8.800 căn, chiếm 18% lượng giao dịch. Trong năm nay, dự kiến khu vực này có thêm 7.000-8.000 căn hộ mới gia nhập thị trường, chiếm 20-25% nguồn cung mới tham gia thị trường TP.HCM.

Theo như khảo sát thực tế thì thời gian qua nhờ những điểm xuất phát mạnh từ hạ tầng giao thông làm cho đất khu Tây đã tăng vượt đáng kể so với mốc thời điểm năm 2015

Những dự án được xem là điểm sáng khu Tây Sài Gòn

Chúng ta có thể điểm qua các dự án như: Summer Square (256 căn hộ) nằm ngay mặt tiền đường Tân Hòa Đông và liền kề vòng xoay Phú Lâm. Chỉ sau một thời gian ngắn giới thiệu ra thị trường, Summer Square đã tiêu thụ được hơn 90% tổng lượng căn hộ. Dự kiến căn hộ Summer Square sẽ mở bán vào ngày 21/5 sắp tới. Dự án Summer Square đã cất nóc và dự kiến bàn giao nhà vào quý IV/2017.

Ngoài Summer Square, khu Tây Sài Gòn còn có nhiều dự án được khá nhiều khác nhòm ngó đến chúng ta có thể điểm qua các dự án như Green Town, dự án Moonlight Boulevard của Hưng Thịnh Land, dự án The Western Capital, Hiệp Thành Buildings (quận 12) … Hay một loạt dự án của Novaland, BCCI, 557… đang được chuẩn bị triển khai trong thời gian tới.

Nhiều dự án bất động sản khu Tây hút khách

Nhiều dự án bất động sản khu Tây hút khách

Đến thười điểm này thì chúng ta có thể nói bất động sản khu Tây Sài Gòn đang bước vào giao đoạn sôi động nhất từ trước đến nay, chuyên gia bất động sản Ngô Trần Luận cho rằng hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ là nguyên nhân lớn nhất  làm thu hút các nhà đầu tư đua nhau đổ tiền vào khu vực. Đây chính là phần thức ăn ngon để các công ty địa ốc đổ tiền vào mà không tốn thời gian giải phóng mặt bằng với các thủ tục nhiêu khê, phức tạp và mất thời gian như những khu vực khác. Đặc biệt khu vực phía Tây có lợi thế là vùng đất cao ráo ít bị ngập úng –  đó sẽ là tiêu chí lựa chọn mua nhà hàng đầu đặc biệt quan trọng của khách hàng hiện nay.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.