Những đánh giá chi tiết về vị trí địa lý của Dự án D1 Mension

Dự án gần với trung tâm kinh tế, văn hóa

Dự án D1 Mension là một trong những dự án mà nhiều người biết đến với một vị trí địa lý vô cùng thuận tiện. Khi tìm hiểu về vị trí của dự án này, không ít người đã cảm thấy bị thu hút ngay với một ưu điểm thú vị này. Vậy vị trí địa lý của dự án như thế nào? Những đánh giá chi tiết sau đây sẽ cho các bạn biết rõ hơn về đặc điểm này.

1. Dự án D1 Mension có khả năng kết nối thuận tiện

Dự án D1 Mension được đặt tại số 608 Đường Võ Văn Kiệt, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh. Vị trí này gần với trục đường chính huyết mạch Nguyễn Huệ, Hàm Nghi Lê Duẩn nên việc di chuyển đến trung tâm của quận 1 và các tỉnh quận thành khác tại thành phố Hồ Chí Minh rất nhanh chóng. Với vị trí này, dự án được liệt vào đúng nghĩa là trung tâm của quận 1 bởi chỉ cần bước xuống khỏi căn hộ là người dân có thể di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau.

Dự án nằm gần đường Võ Văn Kiệt

Dự án nằm gần đường Võ Văn Kiệt

Tại dự án, người dân có thể đi qua hầm Thủ Thiêm, nơi cách đó khoảng 3.2 km với 7 phút di chuyển, là có thể đi đến khu đô thị Thủ Thiêm sầm uất chưa đến 15 phút. Dự án có thể di chuyển đến các địa điểm trung tâm khác như chợ Bến Thành, tòa nhà chọc trởi Bitexco, phố đi bộ Nguyễn Huệ mất khoảng 10 phút mà thôi…

2. Vị trí địa lý gần với các khu vực trung tâm hành chính, kinh tế, giải trí

Với trị trí địa lý của Dự án D1 Mension thì nơi đây được đặt rất gần với phố Wall tài chính Nguyễn Công Trứ và các trung tâm kinh tế, hành chính của quận 1 khoảng 3 km. Vì vậy, việc phát triển làm ăn kinh tế ở đây sẽ thuận tiện vô cùng về mặt hành chính thủ tục và về các hoạt động kinh tế.

Dự án gần với trung tâm kinh tế, văn hóa

Dự án gần với trung tâm kinh tế, văn hóa

3. Giao thông thông thoáng, ít ách tắc

Dự án D1 Mension được đặt ngay trung tâm của quận 1 nhưng lại ít xảy ra vấn đề về ách tắc giao thông. Bởi lẽ, dự án này gần đường Võ Văn Kiệt. Đây là con được được hình thành để giải quyết triệt để vấn đề về ách tắc giao thông nơi đây. Người dân khi sinh sống tại dự án hoàn toàn có thể an tâm về vấn đề giao thông này.

4. Vị trí dự án đem lại chất lượng cuộc sống

Với trí trị địa lý kể trên, Dự án D1 Mension được thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại. Cùng với đó là các dịch vụ công cộng kèm theo được phát triển chằng chịt nơi đây tạo điều kiện cho người dân sinh sống với chất lượng tốt nhất.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được Dự án D1 Mension có một vị trí địa lý đắc địa như thế nào. Tại vị trí này, dự án đem lại cho người dân sinh sống trong một không gian thuận tiện về đi lại, hành chính và kinh tế. Vì vậy mà nhiều người đã cảm thấy rất ấn tượng với vị trí địa lý của dự án.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.