Những điểm cộng của dự án căn hộ Estella Heights thu hút người dân

Dự án do chủ đầu tư uy tín, nổi tiếng thực hiện

Dự án căn hộ  Estella Heights là một trong những dự án được nhiều người chú ý đến. Bởi lẽ, dự án này có rất nhiều ưu điểm khác nhau. Các ưu điểm của dự án này giúp phục vụ đời sống của con người ngày một tốt hơn. Để biết được ưu điểm của dự án này là gì? Sau đây chúng tôi xin cung cấp đến các bạn các thông tin về dự án này.

1. Dự án tiêu chuẩn về nghỉ dưỡng tốt nhất

Dự án căn hộ  Estella Heights là dự án đã được nhà nước Việt Nam trao giải thưởng tiêu chuẩn xanh ĐNA tại thị trường Việt nam hiện nay. Bởi lẽ nơi đây là khu nghỉ dưỡng tốt nhất hiện nay giúp người dân có một không gian sinh sống và nghỉ ngơi tốt nhất.

2. Dự án được thực hiện bởi chủ đầu tư lớn, uy tín

Dự án căn hộ  Estella Heights do chủ đầu tư là công ty Keppel Land thực hiện. Đây là chủ đầu tư lớn trong giới bất động sản. Chủ đầu tư này có trụ sở chính tại Singapore và một trong hai công ty bất động sản, xây dựng lớn nhất ở Châu Á hiện nay.

Dự án do chủ đầu tư uy tín, nổi tiếng thực hiện

Dự án do chủ đầu tư uy tín, nổi tiếng thực hiện

3. Đa dạng phong phú với nhiều tiện ích

Dự án căn hộ  Estella Heights được hình thành và trang bị với nhiều tiện ích khác nhau. Trong mỗi căn hộ khác nhau sẽ có những tiện ích khác nhau. Cùng với đó là những tiện ích nội khu và ngoại khu kết hợp tạo ra một cuộc sống chất lượng cho người dân.

Với tiện ích ngoại khu là nằm cạnh các công viên lớn, các trung tâm thương mại lớn , các trường học, các bệnh viện, các khu đô thị.. tất cả giúp phục vụ các nhu cầu cơ bản của người dân.

Tiện ích nội khu được hình thành với các hồ bơi lớn, các phòng giải trí, các phòng tập thể dục thể thao, các khu vườn treo thông minh…

4. Căn hộ tại dự án phong phú đa dạng cao cấp:

Dự án căn hộ  Estella Heights hình thành với nhiều các căn hộ khác nhau. Các căn hộ tại dự án này có diện tích đa dạng từ 57 đến 350 m2 đem lại số phòng ngủ cho người tiêu dùng từ 1 đến 4 phòng. Nhờ vậy mà người dân có thể lựa chọn những căn hộ phù hợp với sở thích, điều kiện kinh tế của mỗi người.

Bên cạnh đó, những căn hộ này được trang bị và hoàn thiện với nhiều nội thất đầy đủ, cao cấp  hiện đại khác nhau như tủ quần áo, máy lạnh, kệ bếp, lò nướng…. Nhờ vậy mà cuộc sống của người dân trở lên chất lượng hơn.

Dự án với các nội thất hiện đại, cao cấp

Dự án với các nội thất hiện đại, cao cấp

Với các thông tin kể trên, có thể thấy Dự án căn hộ  Estella Heights có rất nhiều ưu điểm thú vị. Nhờ các ưu điểm này mà người tiêu dùng rất thích thú và muốn sở hữu các căn hộ nơi đây.