Những điểm cộng đến từ dự án căn hộ Newton Phú Nhuận

Dự án có nhiều tiện ích đi kèm

Dự án Newton Residence là một trong những dự án nổi tiếng tại quận Phú Nhuận. Dự án này được biết đến với vị trí địa lý thuận tiện và tiện ích dự án đa dạng. Với những ưu điểm này, không phải bất cứ dự án nào cũng có được. Chúng ta hãy đi sâu hơn về chi tiết ưu điểm kể trên.

1. Ưu điểm đến từ dự án Newton Residence

Dự án Newton Residence được đặt trên trung tâm của quận Phú Nhuận. Đây là địa điểm nổi tiếng với nhiều khuôn viên xanh xung quanh. Với bộ 3 không gian xanh là công viên Hoàng Văn Thụ, Công viên gia Định, khuôn viên cây xanh của bộ tư Lệnh quân khu 7. Với bộ ba này tạo lên 3 lá phổ xanh của dự án. Nhờ vào các đặc điểm này mà dự án căn hộ nơi đây trở thành một trong những không gian sống thoáng đãng, trong lành và đầy thoải mái. Nó được nhiều người bình chọn là một trong những dự án có không gian sống xanh, sạch đẹp như Newton. Nó tạo nên một căn hộ có giá trị lâu bền.

Với vị trí tiếp giáp với hai mặt tiền đường lớn như Trương Quốc Dung và Nguyễn Trọng Tuyến, liền kề với con đường huyết mạch Nguyễn Văn Trỗi, khi người dân sinh sống tại đây có thể di chuyển đến các địa điểm khác một cách thuận tiện. Các địa điểm có thể tiếp giáp với khu dự án Newton Residence có thể kể đến như sân bay Tân Sơn Nhất, trung tâm thành phố, các quận huyện lân cận. Đây là điều đắt giá từ vị trí của dự án này. Người dân sẽ chỉ mất chưa đầy 5 phút là có thể di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất, và đến các tuyến đường khác.

Dự án Newton Residence thuận tiện đi lại

Dự án Newton Residence thuận tiện đi lại

Với vị trí kể trên, nhờ vào sự thuận tiện này mà người dân khi sinh sống tại dự án này sẽ có mức thu nhập ổn định hơn. Các mức giá cho thuê nhà ở tại khu vực này rất cao khiến cho nhiều người có mức thu nhập ổn định, đời sống kinh tế tăng cao.

2. Dự án Newton Residence có nhiều tiện ích phục vụ người tiêu dùng

Khi đến với dự án Newton Residence người tiêu dùng có thể thấy được các tiện ích tiện lợi nơi đây. Với hệ thống các khu công viên , các phòng tập thể dục , các khu trung tâm thương mại, các khu ẩm thực, khu vui chơi của trẻ em….người dân sẽ được hưởng một cuộc sống đầy thú vị, an nhàn và tiện lợi ở nơi đây.

Các căn hộ nơi đây được thiết kế nhằm phục vụ cho người dân được sinh sống rất thuận tiện. Với nối thiết kế hiện đại, không gian xung quanh xanh mát, tạo thành bộ ba lá phổi xanh mát… Nhờ vậy mà người dân tiêu dùng cảm thấy thoải mái và khỏe mạnh hơn khi sinh sống nơi đây.

Dự án có nhiều tiện ích đi kèm

Dự án có nhiều tiện ích đi kèm

Với các thông tin kể trên, chúng ta có thể thấy căn hộ Newton Phú Nhuận là một trong những dự án căn hộ có nhiều ưu điểm. Người dân muốn lựa chọn và sinh sống tại đây là nhờ vị trí địa lý đắc địa của nó, các tiện ích phục vụ người dân sinh sống.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.