Những điểm cộng làm nên sức nóng cho căn hộ The Western Capital

Phương thức thanh toán The Western Capital được thiết kế linh hoạt, hợp lý

Căn hộ The Western Capital nằm ở trung tâm kết nối 6 quận trọng điểm của TP HCM. Hiển tại đang chính là viên ngọc sáng  trên thị  trường bất động sản trong khu vực này. Không những thế, dự án thu hút nhiều bạn trẻ nhờ giá cả hợp lý, phương thức thanh toán linh hoạt và hệ thống tiện ích đầy đủ cùng vị trí vô cùng đắc địa. 

Vị trí đắc địa

Vị trí vàng là một lợi thế không thế phủ nhận của dự án The Western Capital. Dự án tọa lạc ngay trên trục đường Lý Chiêu Hoàng, cách vòng xoay Phú Lâm 2 phút di chuyển. Có thể nói đây chính là khu vực kết nối hầu hết các tuyến đường lớn như Hồng Bàng di chuyển đến quận 10, quận 5; Kinh Dương Vương, An Dương Vương để đi đến Quận 6, Bình Chánh; Tân Hòa Đông đi quận Bình Tân và cuối cùng là Nguyễn Văn Luông tới quận 8. Với vị trí vàng, cư dân tại The Western Capital dễ dàng di chuyển đến 6 quận lân cận.

Không những thuận lợi về vị trí mà cơ sở hạ tầng cũng ngày càng được quan tâm hơn.Hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông quanh khu vực ngày càng được đầu tư chỉnh trang và hiện đại. Chính điều này lại càng giúp cư dân di chuyển thuận lợi hơn, cũng như hạn chế xảy ra tình trạng ngập nước hay kẹt xe giờ cao điểm. Có thể sở hữu ngôi nhà trong dự án này, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm trong việc di chuyển đến địa điểm học tập, làm việc và cả vui chơi nữa.

Dự án The Western Capital

Dự án The Western Capital

Giá cả hợp lý, phương thức thanh toán linh hoạt

Mỗi căn hộ của The Western Capital đều được thiết kế thông minh với 2 phòng ngủ rộng rãi. Tuy nhiên, mức giá lại vô cùng ưu đãi từ chủ nhà đầu tư đưa ra, chỉ với 1,2 tỷ đồng.Giá bán được chủ đầu tư đưa ra chỉ từ 1,2 tỷ đồng, phù hợp với khả năng chi trả của các bạn trẻ. Chủ đầu tư đã tính toán kỹ càng khi đưa ra mức giá hấp dẫn này. Bởi với 10 triệu tích góp trong vòng 10 tháng, các cặp vợ chồng trẻ đã có thể sở hữu ngày căn hộ tuyệt vời tại đây.

Không những vậy, chỉ với 360 triệu ban đầu, khách hàng đã có thể nhận ngay nhà mới và ổn định cuộc sống của mình. Việc thanh toán cũng linh hoạt hơn khi chi nhỏ thành 4 lần trong năm. Trong lần đầu tiên, chỉ cần thanh toán 120 triệu, và 5% chi phí tiếp theo trong 6 tháng sau đó. Sau khi ký hợp đồng mua bán vào tháng 10/2017, người mua sẽ thanh toán 10% và sẽ trả 5% còn lại vào 2 tháng sau đó.

Phương thức thanh toán The Western Capital được thiết kế linh hoạt, hợp lý

Phương thức thanh toán The Western Capital được thiết kế linh hoạt, hợp lý

Bên cạnh đ, khách hàng còn nhận được sự hỗ trợ từ ngân hàng VP Bank, với hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ. VÀ có thể trả trong vòng 25 năm, vậy có nghĩ là bạn chỉ cần bỏ ra từ 7 – 10 triệu đã có thể sử dụng được không gian sông như mơ.

Đại diện chủ đầu tư Dự án The Western Bank đã nhấn mạnh rằng: “So với áp lực thanh toán hiện áp dụng trên thị trường, phương thức và thời gian thanh toán của The Western Capital hoàn toàn giúp khách hàng trẻ dễ dàng sở hữu”

Không gian sống hiện đại tại The Western Capital

Không gian sống hiện đại tại The Western Capital

Ngoài ra, The Western Capital còn có hệ thống tiện ích hiện đại. Đây cũng chính là yếu tố góp phần tạo nên sức nóng của dự án đáng mong đợi này.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.