Những điểm đặc biệt của khu căn hộ thương mại cao cấp Luxcity tại quận 7

Nhịp sống sôi động, sung túc và tiện nghi cho khu đô thị Nam Sài Gòn

Quận 7 đang là một trong những khu vực phát triển mạnh về bất động sản trong năm nay. Dự án khu căn hộ thương mại cao cấp Luxcity nằm trên đường Huỳnh Tấn Phát, quận 7 là một điển hình do Tập đoàn Đất Xanh làm chủ đầu tư. Dự án này đã  và đang thu hút sự quan tâm lớn của khách hàng và nhà đầu tư trên địa bàn TP.HCM. Dự án đã có hơn 200 căn hộ được khách hàng giao dịch thành công trong tương lai hứa hẹn sẽ còn nhiều hơn con số đó rất nhiều. Dưới đây là Những điểm đặc biệt đã tạo nên sức hút cho khu căn hộ thương mại cao cấp này.

Những điểm đặc biệt đã tạo nên sức hút cho khu căn hộ thương mại cao cấp

Những điểm đặc biệt đã tạo nên sức hút cho khu căn hộ thương mại cao cấp

1/ Hạ tầng hoàn chỉnh, kết nối nhiều khu vực

Quận 7 nằm trong khu Nam Sài Gòn là một trong những địa chỉ thu hút nhiều dự án có thể nói là sớm nhất, tạo nên sự phát triển trở thành khu độ thị sầm uất nhất TP.HCM.

Cụ thể,  khu vực này đã kết nối rất thuận tiện với trung tâm thành phố và khu Đông. Trong tương lai, khoảng cách di chuyển giữa khu Nam sang khu Đông được rút ngắn lại nhờ dự án cầu Thủ Thiêm 4.

Nhịp sống sôi động, sung túc và tiện nghi cho khu đô thị Nam Sài Gòn

Nhịp sống sôi động, sung túc và tiện nghi cho khu đô thị Nam Sài Gòn

Ngoài ra, những tiện ích ngoại khu sầm uất đã hiện hữu như Đại học RMIT, bệnh viện FV… sẽ mang tới nhịp sống sôi động, sung túc và tiện nghi cho khu đô thị Nam Sài Gòn. Tương lai sẽ còn mở rộng, tạo điều kiện đáp ứng toàn diện nhu cầu của dân cư nơi đây.

2/ Tiện ích phong phú

Luxcity đã tạo sức nóng trên thị trường bất động sản quận 7 không chỉ hấp dẫn khách hàng, các hộ gia đình mua để ở mà dự án còn có sức hút đặc biệt với các nhà đầu tư bởi nó tọa lạc ngay mặt tiền đường Huỳnh Tấn Phát liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng; nằm ở giao điểm của các trục đường chính Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Văn Linh, cầu Phú Mỹ, kết nối nhanh với các quận 1, 2, 4. Đây là địa điểm thuận lợi để trao đổi giao lưu giữa các quận trong Thành Phố.

Bệnh viện Pháp Việt quận 7

Bệnh viện Pháp Việt quận 7

Căn hộ Luxcity được trang bị thẻ từ an ninh, hệ thống intercom giúp kiểm soát an ninh tốt 24/24 và liên lạc thuận tiện.

Nhờ những lợi thế trên khiến các dự án bất động sản tại khu Nam luôn chiếm vị trí dẫn đầu thị trường và trở thành điểm ngắm của giới đầu tư trong đó có khu vực quận 7. Các căn hộ được thiết kế hướng về thiên nhiên, mang ánh sáng tự nhiên và gió vào phòng, tạo nên một không gian sống trong lành giữa lòng thành phố.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.