Những điểm đặc sắc của Dự án căn hộ Lancaster Lincoln

Dự án có chủ đầu tư uy tín, chất lượng

Dự án căn hộ Lancaster Lincoln được nhiều người đánh giá là dự án mang tầm giá trị cao. Dự án mang trên mình rất nhiều đặc điểm thú vị thu hút người tiêu dùng. Vậy dự án có những đặc sắc gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Dự án với chủ đầu tư uy tín, chất lượng

Dự án căn hộ Lancaster Lincoln được thực hiện bởi chủ đầu tư là tập Đoàn Trung Thủy- là một trong những chủ đầu tư có uy tín lớn, có tiềm lực lớn trong giới bất động sản hiện nay. Chủ đầu tư này đã thực hiện rất nhiều sản phẩm căn hộ cao cấp mang thương hiện lancaster.

Dự án có chủ đầu tư uy tín, chất lượng

Dự án có chủ đầu tư uy tín, chất lượng

2. Thiết kế căn hộ tiện ích, thú vị

Dự án thực hiện với nối kiến trúc độc đáo theo phong cách của Mỹ. Dự án căn hộ Lancaster Lincoln có căn hộ có diện tích phong phú đa dạng cung cấp các nhà ở có từ 1 đến 3 phòng ngủ cho người tiêu dùng tha hồ lựa chọn. Dự án thực hiện từ tầng 2 đến tầng 19 với sàn cao 3.8m đem lại một không gian thoáng đãng cho người dân sinh sống.

Nhờ thiết kế cao cấp và đặc sắc của dự án này mà khiến cho dự án này trở nên đặc biệt bậc nhất tại quận 4. Tại đây, các căn hộ đều có tầm nhìn rộng mở, thông thoáng và không bị che chắn gì mang lại sự thích thú, thư giãn trong cuộc sống của mỗi căn hộ.

Thiết kế căn hộ đầy thú vị

Thiết kế căn hộ đầy thú vị

3. Vị trí địa lý đắc địa

Với vị trí địa lý nằm ở khu vực đắc địa chiến lược khiến cho nhiều người muốn sinh sống tại đây. Với vị trí là cửa ngõ giao thương với các quận 1, 2, 7 khiến cho nơi đây hứa hẹn phát triển giá trị tăng cao. Đồng thời giúp cho khả năng giao lưu, đi lại giữa các vùng trở nên nhanh chóng hơn.

4. Tiện ích hoàn hảo, vượt trội

Dự án căn hộ Lancaster Lincoln được biết đến với hệ thống tiện ích hoàn hảo, vượt trội mang lại cuộc sống đẳng cấp cho người dân. Tại đây có hệ thống trung tâm thương mại, hệ thống nhà hàng sang trọng, hệ thống các coffee, hệ thống công viên cây xanh, gym, spa, khách sạn 5 sao…

Đặc biệt, tại dự án còn được trang bị hệ thống dự phòng điện 100% duy trì trong 8 giờ liên tục giúp cuộc sống người dân không bị sáo trộn, ảnh hưởng.

Với những đặc điểm đặc sắc, ấn tượng kể trên, có thể thấy Dự án căn hộ Lancaster Lincoln là một trong những dự án mang trên mình nhiều điểm thú vị. Nhờ những giá trị này mà chất lượng cuộc sống của người dân nơi đây được nâng tầm đáng kể và thu hút nhiều người dân muốn đến đây sinh sống.