Những điểm hấp dẫn của căn hộ tại dự án The Southern Dragon

Tại dự án có rất nhiều tiện ích xung quanh

Dự án căn hộ The Southern Dragon là một trong những dự án có rất nhiều ưu điểm thu hút người tiêu dùng. Trong đó, phần thu hút nhất có lẽ phải kể đến hệ thống căn hộ nhà ở nơi đây. Vậy hệ thống nhà ở chung cư của dự án có ưu điểm gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Dự án căn hộ The Southern Dragon nằm ở khu trung tâm sầm uất

Đây là dự án nằm ngay trên đường Âu Câu thuộc quận Tân Phú của thành phố hồ chính minh. Vị trí của nó được coi là sát ngay bên trung tâm hành chính của nhiều quận huyện khác nhau. Tại đây là môt trong những khu dân cư sầm uất nhất khu Tây Sài Gòn. Vì vậy mà nó thu hút nhiều dự án kinh tế phát triển nơi đây.

Ngoài ra, với vị trí kể trên của dự án căn hộ The Southern Dragon thì người dân sinh sống nơi đây rất dễ di chuyển đến các khu trung tâm khác như: Aeon mall, pandora, lotte Mart, công viên nước Đầm Sen…

Tại dự án có rất nhiều tiện ích xung quanh

Tại dự án có rất nhiều tiện ích xung quanh

2. Thiết kế tổng thể căn hộ tại Dự án căn hộ The Southern Dragon

Dự án căn hộ The Southern Dragon được thiết kế với 22 tầng cao để xây dựng chung cư nhà ở và 1 tầng hầm để xe, 1 tầng trệt và 1 tầng lửng giúp hoạt động mua bán sầm uất, phục vụ chủ yếu người dân tại khu chung cư.

Đi vào thiết kế chi tết về tòa nhà chung cư của dự án căn hộ The Southern Dragon chúng ta cót hể thấy tầng hầm được tạo 4 block để xe giúp cho không gian để xe rộng rãi. Ngoài ra còn có thiết kế riêng biệt khu nhà trẻ, khu vui chơi, khu trung tâm thương mại để phục vụ người dân.

Tiếp đến từ tầng 3 trở lên là hệ thống các căn hộ dành cho nhà ở. Tổng cộng từ tầng 3 trở nên dự án này có đến 1136 căn hộ. Các căn hộ có diện tích khá linh hoạt từ 74-106 m 2 giúp cho người tiêu dùng tha hồ lựa chọn. Các căn hộ làm nhà ở được thiết kế theo phong cách của Singapore nên trông rất hiện đại.

Căn hộ tại dự án thiết kế đầy hiện đại, sang trọng

Căn hộ tại dự án thiết kế đầy hiện đại, sang trọng

3. Phương thức thanh toán căn hộ tại Dự án The Southern Dragon

Dự án căn hộ The Southern Dragon có phương thức thanh toán khá linh hoạt và hấp dẫn người tiêu dùng. Cụ thể là người tiêu dùng có thể thanh toán tiền mua căn hộ đến 8 đợt khác nhau. Mỗi đợt cách nhau đến 10% giúp cho người tiêu dùng có thể chuẩn bị về mặt kinh tế tốt hơn cho các đợt thanh toán tiền nhà kế tiếp nhau.

Ngoài ra, chủ đầu tư cũng rất hỗ trợ người tiêu dùng khi cho khách hàng lựa chọn các phương thức thanh toán khác nhau rất linh hoạt và phù hợp với nhu cầu của con người.

Với các thông tin kể trên, chúng ta có thể thấy dự án căn hộ The Southern Dragon là một trong những dự án có thiết kế các căn hộ rất hiện đại, phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Hệ thống các căn hộ của dự án này phục vụ cho nhu cầu đa dạng của người dân nơi đây.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.