Những điểm mạnh đến từ dự án căn hộ Serenity Sky Villas

Dự án được thiết kế sang trọng hiện đại và thông minh

Dự án căn hộ Serenity Sky Villas là một trong những dự án cung cấp nhà ở căn hộ cho người dân rất nhiều loại khác nhau. Các căn hộ nơi đây được hưởng nhiều ưu điểm khác nhau khiến người dân thích thú muốn sinh sống tại đây. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về dự án căn hộ Serenity Sky Villas có những ưu điểm gì nhé.

1. Dự án Serenity Sky Villas có hệ thống căn hộ cao cấp

Dự án mang lại hệ thống 45 căn hộ cao cấp. Các căn hộ tại đây có từ 1 đến 4 phòng ngủ khác nhau, giúp cho người dân có một không gian sống thoải mái, thứ giãn.

Các căn hộ nơi đây mang phong cách giống các biệt thự ở vùng nhiệt đới. Mỗi căn hộ có một khu vườn và hồ bơi riêng biệt. Đây quả thật là một trong những điểm độc đáo của dự án rất thu hút người dân muốn sở hữu một căn hộ nơi đây. Nhờ vào hệ thống vườn cây của mỗi căn hộ mà tại đây có một không gian xanh mướt mang lại không khí trong lành cho chủ hộ.

Dự án có hệ thống vườn cây xanh đầy thú vị

Dự án có hệ thống vườn cây xanh đầy thú vị

2. Vị trí địa lý của dự án Serenity Sky Villas

Dự án Serenity Sky Villas được đặt trên đường Điện Biên Phủ thuộc quận 3 của thành phố Hồ Chí Minh. Đây là vị trí ngay sát trung tâm với quận 1 nên người dân có thể đi đến nhiều địa điểm tại quận 3 cũng như quận 1. Tại đây, người dân có thể được hưởng nhiều điều kiện thuận lợi từ các tiện ích mà vị trí này đem lại như: hệ thống trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm, công viên, nhà hàng…

3. Tiện ích của dự án Serenity Sky Villas

Dự án Serenity Sky Villas có rất nhiều tiện ích khác nhau. Với thiết kế được tối đa hóa diện tích mảng xanh đem lại một không gian sống trong lành cho người dân nơi đây. Đặc biệt, nối thiết kế hiện đại, dàn trải đều giúp thu hút lượng ánh sáng, không khí một cách tối đa vào trong mọi không gian của từng căn hộ.

Ngoài ra, tại dự án Serenity Sky Villas còn có rất nhiều dịch vụ, tiện ích đẳng cấp giúp phục vụ cho người dân. Cụ thể phải kể đến hệ thống hồ bơi, nhà hàng với chất lượng ẩm thực tuyệt vời, hệ thống thang máy thiết kế hiện đại.

Dự án được thiết kế sang trọng hiện đại và thông minh

Dự án được thiết kế sang trọng hiện đại và thông minh

Bên cạnh đó là thiết kế hệ thống cảnh quan cây quan cây xanh bao phủ xung quanh dự án. Các cây xanh lớn được đặt từ cổng kết hợp với khối đá granite lớn đặt tại cổng giúp tiếp đón người dân đến dự án này một cách trang trọng nhất.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã thấy được dự án căn hộ Serenity Sky Villas mang nhiều đặc điểm thú vị. Đây là một dự án nhà ở cao cấp dành cho giới thượng lưu. Với thiết kế thông minh, sang trọng hiện đại khiến cho nhiều người thích thú. Vì vậy mà nó thu hút nhiều người dân muốn sinh sống tại đây.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.