Những điểm mạnh đến từ dự án Grand Central

Dự án có 5 tầng trung tâm thương mại

Dự án Grand Central là một trong những dự án có nhiều điểm mạnh thu hút người tiêu dùng. Dự án này có một vị trí địa lý rất thuận tiện cho việc đi lại. Bên cạnh đó phải kể đến thế mạnh về các tiện ích xung quanh dự án nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân. Sau đây là những thông tin chi tiết hơn về các điểm mạnh này.

1. Vị trí địa lý của dự án Grand Central

Dự án Grand Central được đặt trên địa chỉ 194B-202 Nam Kì Khởi Nghĩa, thuộc phường 6, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là vị trí rất tốt để di chuyển giao thông từ nơi này đến các quận huyện khác trên thành phố.

Dự án có vị trí địa lý thuận tiện di chuyển

Dự án có vị trí địa lý thuận tiện di chuyển

Từ vị trí của dự án Grand Central người dân chỉ mất có 5 phút là có thể đi đến các địa chỉ nổi tiếng như Nhà Thờ Đức Bà, Dinh Độc Lập, Bưu Điện thành phố…Ngoài ra, khi muốn đi đến các trung tâm của quận 1, 5, 10 hay quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh thì chỉ mất từ 10-15 phút là có thể đi tới.

Tính đến thời điểm hiện tại, dự án Grand Central có nhiều mặt tiền là các khu phố nổi tiếng ở Sài Gòn. Các tuyến đường này đem lại khả năng phát triển kinh tế, đầu tư cho người dân ở đây.

2. Tiện ích xung quanh dự án Grand Central

Tiện ích đến từ ngoại khu dự án:

Với vị trí đắc địa, dự án này được đặt ở trung tâm quận 3 nên nó có được các tiện ích từ ngoại khu khá nhiều như: hệ thống siêu thị, hệ thống khu vui chơi, hệ thống các trung tâm thương mại, hệ thống các khu vui chơi giải trí, các trường học, bệnh viện, ngân hàng, công viên…. Nhờ vậy mà người dân có được cuộc sống tiện lợi khi sinh sống tại dự án này.

Dự án có 5 tầng trung tâm thương mại

Dự án có 5 tầng trung tâm thương mại

Tiện ích đến từ nội khu dự án:

Các tiện ích của nội khu dự án Grand Central cũng không hề thua kém so với các tiện ích đến từ ngoại khu. Với các tiện ích nội khu đạt tiêu chuẩn 5 sao khiến cho dự án mang lại cuộc sống mới đầy thú vị. Với tiện ích nội khu như: 5 tầng trung tâm thương mại phục vụ nhu cầu sinh hoạt, mua sắm của người dân, hệ thống công viên, vườn treo rất mát mẻ, thoáng đãng, hệ thống hồ bơi, khu tập thể thao giúp nâng cao sức khỏe người dân ngày một tốt hơn.

Với các thông tin kể trên, có thể thấy dự án Grand Central là dự án có vị trí địa lý thuận tiện. Với vị trí này, nó mang lại cho người dân nhiều tiện ích của ngoại khu xung quanh. Bên cạnh đó là những tiện ích nội khu khiến cho nhiều người cảm có được cuộc sống chất lượng tốt đẹp.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.