Những điểm nổi bật của Khu căn hộ Remax Plaza

Dự án có vị trí địa lý đắc địa

Khu căn hộ Remax Plaza được biết đến với nhiều đặc điểm nổi bật của riêng mình. Những đặc điểm này khiến cho người tiêu dùng chú ý đến khu căn hộ này. Vậy khu căn hộ này mang trên mình những điểm nổi bật như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn nhé.

1. Vị trí địa lý đắc địa

Khu căn hộ Remax Plaza được biết đến là dự án được đặt ở vị trí trung tâm của quận 6. Với vị trí này, nó rất gần với các quận huyện khác như quận 5, quận 10, quận 11. Qua đo lường cho thấy, từ Khu căn hộ Remax Plaza người dân chỉ mất khoảng 10 phút là có thể đi đến các quận huyện trên. Ngoài ra, viêc di chuyển đến quận huyện khác như quận 1, quận 3 cũng rất dễ dàng và nhanh chóng.

Dự án có vị trí địa lý đắc địa

Dự án có vị trí địa lý đắc địa

2. Dự án được giao nhà ngay

Khu căn hộ Remax Plaza sẽ giao nhà ngay cho người tiêu dùng nên nó trở thành một trong những dự án hiếm hoi được nhiều người biết dến ở thời điểm năm 2017.

3. Chất lượng vật liệu cao cấp

Khu căn hộ Remax Plaza được đầu tư với vật liệu khá cao cấp, người mua sẽ được sống trong một căn hộ với các vật liệu cao cấp nhất mà nhiều người đánh giá nó ngang tầm cỡ với các dư jans hạng A ở thành phố Hồ Chí Minh.

4. Thiết kế thông minh, hiện đại

Khu căn hộ Remax Plaza được nhiều người yêu thích và chú ý bởi thiết kế của nó. Căn hộ được thiết kế sao cho có nhiều ánh sáng nhất, có không gian sử dụng hợp lý nhất. Tại không gian ở đây mang lại cảm giác thoáng đãng, bởi được làm trần nhà khá cao với 3m2. Các thiết kế thể hiện sự cao cấp, sang trọng và dễ chịu ngay khi sử dụng tại nơi đây.

5. giá cả hợp lý

Khu căn hộ Remax Plaza được chú ý nhất có lẽ phải kể đến mức giá bán hượp lý và rẻ nhất khu vực so với những gì mà nó mang đến cho người tiêu dùng. Hiện tại dự án được bày bán với mức giá là 30 triệu/m2 rẻ hơn rất nhiều các dự án khác như xi grand court đến 50 triệu/ m2, dự án Hà Đô Centrosa 50 triệu/m2.

6. Dự án có tầm nhìn đẹp

Khi sinh sống tại dự án Khu căn hộ Remax Plaza người dân sẽ được sinh sống trong một căn hộ có tầm nhìn khá đẹp với tầm nhìn xa, và có nhiều ánh đèn đường, nơi khu cư cao cấp tập trung nhiều ở đây.

Dự án với góc nhìn đẹp

Dự án với góc nhìn đẹp

Với những đặc điểm nổi bật ở trên, có thể thấy Khu căn hộ Remax Plaza là một trong những dự án có nhiều điểm thú vị thu hút người tiêu dùng. Nhờ những đặc điểm này mà người dân rất mong muốn sinh sống tại đây.