Những điểm tạo nên thu hút của Dự án căn hộ Kris Vue

Dự án có vị trí kết nối với nhiều địa điểm

Dự án căn hộ Kris Vue là một trong những dự án đặc biệt với nhiều sự khác biệt tích cực so với các dự án khác. Tại dự án này bạn sẽ được trải nghiệm với những điểm thú vị tạo nên chất lượng cuộc sống. Vậy những điểm làm lên sự khác biệt và thu hút người tiêu dùng đến với dự án này là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Dự án với vị trí địa lý đắc địa

Dự án căn hộ Kris Vue được đặt trên đường song hành với đường vào Mai Chí Thọ. Đây là tuyến đường lớn có khả năng kết nối giao thông thuận tiện với nhiều tuyến đường khác nhau để đi đến các địa điểm trung tâm của thành phố.

Bên cạnh đó, dự án được đặt ở khu vực nằm trong khu vực phức hợp có nhiều căn hộ cao cấp. Nhờ vậy mà người dân khi sinh sống tại đây sẽ được thừa hưởng những tiện ích từ các căn hộ cao cấp xung quanh này mang lại.

Dự án có vị trí kết nối với nhiều địa điểm

Dự án có vị trí kết nối với nhiều địa điểm

2. Hệ thống với các tiện ích đa dạng

Dự án căn hộ Kris Vue được trang bị với rất nhiều tiện ích nội ngoại khu phong phú. Tại dự án này, người dân sẽ được sống trong một không gian như khác sạn cao cấp, nhiều tiện ích hơn nội khu đa dạng hơn hẳn các dự án cùng phân khúc khác.Cùng với đó là tiện ích ngoại khu nhờ vào vị trí địa lý đắc địa gần với nhiều cơ sở vật chất, dịch vụ công cộng phụ vụ nhu cầu sinh hoạt của người dân.

3. Dự án có chế độ thanh toán linh hoạt

Dự án căn hộ Kris Vue thực hiện chính sách thanh toán và nhận nhà hết sức linh hoạt. Tại dự án này, người tiêu dùng chỉ cần thực hiện thanh toán 20% giá trị căn hộ là có thể nhận nhà vào ở. Phần còn lại là 75% sẽ được trả dần theo từng đợt.

4. Chủ đầu tư uy tín, nổi tiếng

Dự án được thực hiện bởi 2 chủ đầu tư lớn là công ty Khang Điền và Capitalnd. Đây là  2 công ty lớn trong giới bất động sản và xây dựng tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhờ có sự góp mặt và thực hiện  khiến cho dự án thu hút rất nhiều người dân bởi sự an toàn, chất lượng dự án và tiến độ thực hiện được đảm bảo tốt nhất.

Dự án được thực hiện bởi chủ đầu tư uy tín

Dự án được thực hiện bởi chủ đầu tư uy tín

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã thấy được những điểm đặc biệt và có ích cho người tiêu dùng đến từ Dự án căn hộ Kris Vue. Nhờ những đặc điểm này mà người tiêu dùng sẽ có một cuộc sống đầy chất lượng khi sinh sống tại đây. Chính vì vậy mà rất nhiều người quan tâm đến dự án và muốn sở hữu một căn hộ tại nơi đây.