Những điểm thu hút đến từ Căn hộ mẫu Nam Phúc – Le Jardin

Căn hộ có diện tích đa dạng

Dự án Căn hộ mẫu Nam Phúc – Le Jardin là một trong những dự án được nhiều người biết đến với những ưu điểm đặc trưng phần lớn đến từ phái căn hộ nhà ở. Việc đầu tư vào chất lượng nhà ở sẽ đem lại nhiều điểm thu hút cho người tiêu dùng. Chúng ta hãy cùng điểm qua các ưu điểm của Căn hộ mẫu Nam Phúc – Le Jardin nhé.

1. Thiết kế tổng thể các căn hộ của dự án hiện đại, sang trọng

Tại dự án, hệ thống căn hộ được xây dựng với 23 tầng cao. Trong đó, thực hiện nối 2 tòa nhà của dự án bằng 4 tầng chung ở phía dưới. Với tổng số 233 căn hộ và 8 cửa hàng được xây dựng trên khuôn viên đất 5220 m2 đem lại cho người dân sinh sống ở đây thêm phần thoải mái, thoáng đãng, ít ngột ngạt.

Căn hộ mẫu Nam Phúc - Le Jardin có thiết kế hiện đại pha cổ điển

Căn hộ mẫu Nam Phúc – Le Jardin có thiết kế hiện đại pha cổ điển

2. Nhiều căn hộ có phong phú đa dạng

Đến với dự án Căn hộ mẫu Nam Phúc – Le Jardin người tiêu dùng sẽ được lựa chọn theo mô hình kiểu nhà mẫu là Zen và Vĩnh Cửu. Đây là hai mẫu thiết kế khá hiện đạo. Với nối thiết kế này, người dùng sẽ sử dụng sẽ được tận hưởng không gian sống đầy sáng tạo, hiện đại và tiện lợi.

Với kiểu mẫu nhà mang phong cách Zen sẽ khơi gợi cho người dân sinh sống trong một không gia kết hợp giữa cổ điển và sang trọng. Cụ thể là sự kết hợp giữa thiên nhiên với cỏ cây hoa lá, mây trời với không gian hiện đại sẽ đem lại cho người ở cảm giác thoải mái, thư giãn.

Với kiểu mẫu nhà phong cách Vĩnh Cửa có thiết kế riêng là cổ điển khiến người dân cảm giác sự ổn định, hài hòa trong cuộc sống. Nó được tạo ra với màu sắc pha kim với màu xanh ngọc tạo ra phong cách pop đầy thú vị. Vì vậy khi sống trong căn nhà này người tiêu dùng sẽ cảm thấy cân bằng hơn giữa đời sống hiện đại.

Căn hộ có diện tích đa dạng

Căn hộ có diện tích đa dạng

3. Hình thức thanh toán linh căn hộ linh hoạt

Chủ đầu tư của dự án Căn hộ mẫu Nam Phúc – Le Jardin áp dụng hình thức thanh toán hết sức linh hoạt. Với việc áp dụng hình thức thanh toán trong vòng 30 tháng đến tận 2018. Điều này giúp cho người tiêu dùng có thể chi trả tiền mua nhà thành nhiều đợt từ năm 2016 đến 2018, giúp cho họ có thể thanh toán một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, với những ai có nhu cầu thanh toán sớm và không muốn nợ dài lâu thì có thể tiến hành thanh toán trong vòng 18 tháng để nhận bàn giao vào cuối năm 2017.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được các thông tin về căn hộ của dự án Căn hộ mẫu Nam Phúc – Le Jardin. Qua các thông tin này chúng ta có thể thấy căn hộ nơi đây mang nhiều ưu điểm thu hút người tiêu dùng. Nhờ có chế độ thanh toán linh hoạt mà có thể dân có thể tiến hành thanh toán và mua căn hộ tại dự án này.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.