Những điểm vàng thu hút đến từ dự án The Everrich Infinity

Nhà thầu thi công uy tín chất lượng

Ngày nay, nhu cầu về nhà ở tại các đô thị lớn ngày một gia tăng. Hiểu được điều này, các nhà thầu đầu tư bất động sản đã và đang tung ra thị trường rất nhiều các dự án căn hộ chung cư hấp dẫn nhằm phục vụ nhu cầu của người dân. Một trong những dự án được nhiều người đánh giá cao tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay phải kể đến dự án The Everrich Infinity. Đây là một trong những dự án với nhiều điểm vàng chất lượng.

1. Vị trí địa lý vàng của dự án The Everrich Infinity

Dự án The Everrich Infinity là một trong những dự án căn hộ cao cấp hiện nay. Dự án này nằm ở trung tâm của của các quận huyện. Vị trí của dự án này tọa lạc tại các điểm kết nối của các quận huyện lớn ở Tây Sài Gòn như quận 1, quận 3, quận 5 và quận 10. Với vị trí này, người dân khi sinh sống tại căn hộ The Everrich Infinity có thể di chuyển đi đến các địa điểm trung tâm của các quận trên một cách nhanh chóng, thuận tiện. Qua thực nghiệm khảo sát cho thấy, chúng ta chỉ mất có  phút để đi xe đến chợ An Đông,  mất 15 phút đến đại lộ Lê Lợi, Nguyễn Huệ, Dinh Độc Lập và mất có 25 phút lái xe đến Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất…

 Dự án The Everrich Infinity có vị trí địa lý thuận tiện đi lại

Dự án The Everrich Infinity có vị trí địa lý thuận tiện đi lại

Dự án The Everrich Infinity nằm trên đường An Dương Vương, gần với rất nhiều đường lớn của quận 5 như đường Nguyễn Văn Cừ. Đây là khung đường có hoạt động giao lưu kinh thế, thương mại phát triển, giao dịch của người Hoa diễn ra mạnh mẽ. Vì vậy mà vị trí này là một trong những địa điểm hứa hẹn với nền kinh tế phát triển đầy mạnh mẽ.

 2. Thiết kế với mục tiêu trở thành khu nghỉ dưỡng

Dự án The Everrich Infinity được  xây dựng và thiết kế trở thành một khu nghỉ dưỡng chất lượng cao cấp cho người dân sinh sống nơi đây. Với phong cách compound khép kín cộng thêm hệ thống căn hộ được thiết kế cao cấp, có các trung tâm mua sắm xung quanh, không gian giải trí thoáng đãng xanh mướt đem lại một nơi nghỉ dưỡng đầy đẳng cấp và chất lượng.

Dự án The Everrich Infinity xây dựng xanh mướt

Dự án The Everrich Infinity xây dựng xanh mướt

Thật sự khi dự án The Everrich Infinity được hình thành. Nó đã trở thành một không gian nghỉ dưỡng đầy ấn tượng. Với hệ thống không gian xanh chiếm đến trên 50% diện tích từ các công viên cây xanh rộng lớn, những bước tường xanh trên nối đi bộ, hệ thống hồ bơi có nàn nước xanh mướt…. Tất cả tạo thành một không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời nơi đây.

3. Điểm thu hút từ nhà thầu uy tín với chế độ thanh toán tiện lợi

Dự án The Everrich Infinity được tập đoàn Coteccons làm tổng thầu trong dự án. Đây là một trong những nhà thầu đã có kinh nghiệm rất nhiều trong việc thị công các dự án cao cấp, chất lượng. Vì vậy khi tập đoàn này thực hiện xây dựng dự án The Everrich Infinity thì nó khiến cho nhiều người tiêu dùng cảm thấy an tâm hơn.

Nhà thầu thi công uy tín chất lượng

Nhà thầu thi công uy tín chất lượng

Ngoài ra, người tiêu dùng cũng có thể yên tâm hơn khi mà dự án The Everrich Infinity được ngân hàng Techcombank hỗ trợ tài chính. Ngân hàng này hỗ trợ quản lý dòng tiền của khách hàng đầu tư tại dự án để mua căn hộ được đảm bảo an toàn, quyền lợi của người tiêu dùng đối với căn hộ mà mình sở hữu.

Với các thông tin trên, có thể thấy The Everrich Infinity là một trong những dự án có nhiều đặc điểm vàng mà không phải dự án nào cũng có được. Với những đặc điểm đó, dự án này được nhiều người bình trọn là một trong những nơi đáng đến, đáng sống bậc nhất nhì hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.