Những điều hấp dẫn đến từ vị trí của Dự án căn hộ The Park Avenue

Dự án có nhiều không gian xanh mát xung quanh

Dự án căn hộ The Park Avenue là một trong những dự án có vị trí địa lý mang lại nhiều lợi ích cho người dân khi sinh sống tại đây. Với các lợi ích này khiến cho dự án trở nên nổi tiếng và thu hút người tiêu dùng. Các thông tin sau đây sẽ cho chúng ta biết rõ chi tiết hơn về vị trí địa lý của dự án này nhé.

1/ Đặc điểm của vị trí địa lý Dự án căn hộ The Park Avenue

Dự án căn hộ The Park Avenue được đặt ở vị trí giao giữa đường Ba Tháng Hai và đường Lê Đại Hành thuộc phường 15 quận 11 thành phố Hồ Chí Minh. Đây là vị trí địa lý trung tâm bởi 2 đường lớn đi qua.

Tại vị trí địa lý trung tâm này, xung quanh dự án có rất nhiều các hoạt động đa dạng từ kinh tế, xã hội, văn hóa, dịch vu… Chính vì vậy mà người dân sẽ được tân hưởng các tiện ích hấp dẫn tại vị trí này.

Cụ thể là liền kề với Dự án căn hộ The Park Avenue là trung tâm thể dục thể thao Phú Thọ. Nơi đây có cả công viên xanh rộng lớn nhất thành phố hiện nay.

Chưa hết, tại vị trí của dự án còn có thêm cả tuyến đường 3/2 huyết mạch đi qua. Trên tuyến đường này có hệ thống cây xanh dày đặc đem lại một không gian xanh mát, trong lành cho toàn dự án.

Dự án có nhiều không gian xanh mát xung quanh

Dự án có nhiều không gian xanh mát xung quanh

Dự án căn hộ The Park Avenue được coi là dự án nằm rìa ở phái đông của quận 11. Đây là vị trí nằm giáp ranh giữa trung tâm của thành phố và quận 11. Vì vậy mà giao thông ở đây khá phát triển có thể di chuyển đến nhiều quận huyên khác như quận 1, 3, 5, 10… Vớ hệ thống giao thông thuận tiện sẽ kéo theo sự phát triển các tiện ích khác nữa.

2/ Những tiện ích hấp dẫn từ vị trí của dự án

Một trong những điểm ấn tượng khi đến với Dự án căn hộ The Park Avenue đó là xung quanh có hệ thống công viên dày đặc như công viên Lê Thị Riêng, khu du lịch đầm sen, công viên Tao Đàn… Nhờ vào hệ thống công viên này mà không khí xung quanh dự án khá mát mẻ, trong lành.

Cách vị trí của Dự án căn hộ The Park Avenue không xa có rất nhiều các tiện ích dịch vụ công cộng kkhác như bệnh viện, sân vận động, khu du lịch, trường đại học… chỉ mất có vài phút mà thôi. Đây là yếu tố mà rất nhiều người mong muốn có được khi sinh sống tại một nơi bất kỳ.

Xung quanh dự án đa dạng về dịch vụ

Xung quanh dự án đa dạng về dịch vụ

Đặc biệt, quận 11 trong vài năm gần đây có khá nhiều kế hoạch quy hoạch của thành phố. Với việc phát triển thành một quận huyện sầm uất, hiện đại khiến cho các dự án nhà ở, trong đó có Dự án căn hộ The Park Avenue được thừa hưởng các tiện ích hấp dẫn.

Có thể thấy Dự án căn hộ The Park Avenue là một trong những dự án được thừa hưởng nhiều tiện ích về vị trí của mình. Điều này khiến cho mọi người yêu thích và mong muốn sinh sống tại đây.