Những điều về bất động sản khu Tây Sài Gòn không phải ai cũng biết

Một nguyên nhân khác khiến Tân Phú thu hút các chủ đầu tư tên tuổi là giá tương đối rẻ

Bất động sản Sài Gòn luôn thu hút khá nhiều các nhà đầu từ lớn nhỏ gần đây nhất là khu Tây đang trở nên “hot” hơn bao giờ hết. Trong đó có thể kể đến quận Tân Phú, một trong những khu vực được mệnh danh là “Miền đất hứa” của các chủ đầu tư bất động sản.  Vậy đâu là yếu tố quyết định đến sự thay đổi này, có thể thấy có được như ngày hôm nay là nhờ vào việc xuất hiện của nhiều quỹ đất sạch lớn, bên cạnh đó các cơ sở hạ tầng ngày càng được cải thiện rõ rệt.

Một nguyên nhân khác khiến Tân Phú thu hút các chủ đầu tư tên tuổi là giá tương đối rẻ

Một nguyên nhân khác khiến Tân Phú thu hút các chủ đầu tư tên tuổi là giá tương đối rẻ

1/ Hai năm với sự thay đổi giao thông rõ rệt

Hai năm trở lại đây là khoảng thời gian có thể nói là hạ tầng giao thông tại quận Tân Phú, TP HCM được cải thiện đáng kể nhất. Đây có thể là nhờ nguồn vốn và sự quan tâm đầu tư của nhà nước. Trong đó chúng ta có thể kể đến một tuyến đường quan trọng tuyến đường Lũy Bán Bích đoạn từ Tân Hóa đến Âu Cơ đã được nâng cấp, mở rộng.  Chưa hết, còn khá nhiều những cung được được đầu tư tuyến Metro số 6 Bà Quẹo – Phú Lâm, sẽ trải dài dọc theo trục đường huyết mạch Lũy Bán Bích không chỉ kéo Tân Phú gần hơn với trung tâm,. Tuyến metro này sẽ còn là “cú hích” gia tăng giá trị các dự án ở khu vực này. Thậm chí, đã biến con đường này trở thành “phố tài chính” thu nhỏ vì việc xuất hiện trụ sở chi nhánh của hàng tá ngân hàng.

2/ Sở hữu quỹ đất sạch rộng lớn

RichStar trang bị đầy đủ tiện ích như trung tâm thương mại hiện đại, công viên nội khu

RichStar trang bị đầy đủ tiện ích như trung tâm thương mại hiện đại, công viên nội khu

Bất động sản nơi đây thu hút các nhà đầu tư đến như vậy còn nhờ vào sự khẳng định tên tuổi từ các quỹ đất sạch tại đây khá lớn. Chưa hết, nhờ các nhà máy được UBND thành phố chủ trương di dời ra ngoại thành, giúp khu vực có nguồn đất sạch dưới dạng nhà kho, nhà máy và có một cái giá vô cùng rẻ. Chính vì thế mà các doanh nghiệp khi đầu tư tại đây vừa tiết kiệm thời gian giải phóng mặt bằng và giảm bớt chi phí, thủ tục hành chính.

3/ Quận Tân Phú – Vị trí trái tim của khu Tây Sài Gòn

Ngày 30-31/7 tới, Novaland khai trương căn hộ mẫu thông minh tại Tân Phú. Tòa căn hộ tọa lạc ngay tại vị trí “trái tim” quận Tân Phú khi có mặt tiền là giao lộ Hòa Bình – Tô Hiệu, cách khu du lịch Đầm Sen khoảng 200m, liền kề UBND và Bệnh viện quận Tân Phú, chỉ mất từ 5-10 phút di chuyển đến Aeon Mall, Co.op mart, Big C, Lotte, sân bay Tân Sơn Nhất; và khoảng 15 phút để đến trung tâm quận 1.

Nếu không muốn bỏ lỡ một khu vực tuyệt vời như thế này, các bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhé!

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.