Những ích lợi của dự án căn hộ Ehome 3 mang lại cho người tiêu dùng

Dự án có thiết kế tổng thể thông minh, tiện ích

Dự án căn hộ Ehome 3 là một trong những dự án có rất nhiều ưu điểm. Nó mang trên mình vị trí địa lý thuận tiện cho việc di chuyển giao thông. Đồng thời tại đây, dự án có những tiện ích thuận tiện cho sinh hoạt. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về dự án căn hộ Ehome 3 nhé.

1. Vị trí đại lý thuận tiện di chuyển của Dự án căn hộ Ehome 3

Dự án căn hộ Ehome 3 được đặt trên đường Hồ Học Lãm, Phường An Lạc, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí này nó được đánh giá là thuận tiện trong việc di chuyển. Thật vậy, tại Dự án căn hộ Ehome 3 cách trung tâm Quận 1 khoảng cách 20 phút, cách chợ lớn khoảng 10 phút đi đường, cách trung tâm Y Tế Kỹ Thuật cao , bệnh viện Triều An khoảng thời gian từ 5 đến 10 phút đi đường. Với vị trí và khoảng thời gian kể trên, nó khiến cho nhiều người có thể thuận tiện để di chuyển dễ dàng và nhanh chóng.

2. Dự án căn hộ Ehome 3 có thiết kế và diện tích được đánh giá cao

Dự án căn hộ Ehome 3 được thiết kế hết sức thông minh. Với tổng thể khuông viên lên đến 63.891 m2 trong đó có đến 14 blocks nhà ở, các block nhà ở cao từ 8 đến 10 tầng. Hệ thống block này chiếm đến 40% dự án để xây dựng. Trong khi đó, phần còn lại là hệ thống cây xay, hồ bơi, hệ thống sinh hoạt….Với tỷ lệ thiết kế này, người dân sẽ được hưởng một không gian thiết kế thông minh, hiện đại và tiện lợi.

Dự án có thiết kế tổng thể thông minh, tiện ích

Dự án có thiết kế tổng thể thông minh, tiện ích

Chưa dừng lại ở đó, Chúng ta có thể tìm hiểu thấy tầng trệt có diện tích từ 83 đến 107 m2 giúp đáp ứng các nhu cầu kinh doanh của người đầu tư. Các tầng khác thuộc dự án căn hộ được thiết kế hết sức linh hoạt. Với các phòng có diện tích từ 48 đến 72m2  được thiết kế hết sức đẹp đẽ, hợp lý khiến cho người dân dân ngày càng yêu thích.

3. Dự án căn hộ Ehome 3 có nhiều tiện ích cung cấp cho người dân

Khu nhà ở của dự án căn hộ Ehome 3 được thiết kế với các căn hộ kiểu mẫu nhằm phục vụ cho người dân có thu nhập thấp, các đối tượng tiêu dùng là người dân văn phòng. Tại đây, người dân còn được hỗ trợ với gói vay vốn 30000 tỷ của vietcombank với lãi suất 5%/năm. Với các chính sách này, người dân có thể được an cư lạc nghiệp một cách tốt nhất.

Không chỉ vây, tại dự án căn hộ Ehome 3 còn được đầu tư rất nhiều cơ sở hạ tầng hiện đại. Tại đây được trang bị hệ thống các câu lạc bộ cộng đồng , các công viên trung tâm rộng đến 9000m2, hệ thống khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ, hệ thống hồ bơi, hệ thống khu thể dục thể thao, trường mầm non, siêu thị… Tất cả nhằm phục vụ cho người dân có được cuộc sống tốt nhất.

 Dự án có nhiều khu vui chơi cho trẻ em

Dự án có nhiều khu vui chơi cho trẻ em

Với những đặc điểm kể trên, có thể thấy dự án căn hộ Ehome 3 mang trên mình nhiều ưu điểm khác nhau. Các ưu điểm này đem lại cho người tiêu dùng có một cuộc sống tốt đẹp nhất. Vì vậy mà nó được nhiều người lựa chọn muốn sinh sống tại đây.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.