Những lý do khiến dự án căn hộ Léman thu hút nhiều người tiêu dùng

Dự án có nhiều tiện ích khác nhau

Khu dự án căn hộ Léman là một trong những dự án vàng được đánh giá rất cao từ nhiều khía cạnh khác nhau. Dự án này mang lại những lợi ích, giá trị không ít cho người sử dụng. Vì vậy mà khi dự án căn hộ Léman được rất nhiều người quan tâm. Sau đây là những thế mạnh, ưu điểm và lợi ích mà dự án có được.

1. Dự án căn hộ Léman với những giá trị vàng

Vị trí của dự án được coi là trung tâm xanh mà không phải nơi nào cũng có được. Nó được đặt nằm trong trung tâm của 4 địa điểm xanh là Nguyễn Đình Chiểu – Pasteur – Nguyễn Du – Trương Định. Với vị trí này, dự án có giá trị rất lớn trong mọi lĩnh vực di chuyển, kinh tế, đầu tư…Điểm thú vị nữa là với vị trí này, nó rất gần với nhiều trung tâm di sản văn hóa như nhà thờ Đức Bà, Dinh Thống Nhất, Hồ Con Rùa…

Một trong những giá trị vàng nữa của dự án đó là nó được thiết kế và thi công theo kiến trúc Thụy Sỹ. Với các kiểu dáng, đường nét chi tiết, tỉ mỉ…được thực hiện bởi các nhà đầu tư uy tín, giàu kinh nghiệm như c.t Group, nhà thầu Kimho,… 

Lối thiết kế chi tiết, tỉ mỉ của dự án

Lối thiết kế chi tiết, tỉ mỉ của dự án

2. Những thế mạnh của dự án

dự án căn hộ Léman được đánh giá cao với thiết kế của nó. Với hệ thống sân vườn khá rộng rãi của 2 mặt tiền rộng lớn. Vì vậy mà nó có hệ thống vườn hoa thơm ngạt và hệ thống đỗ và đậu xe dưới hầm rất lớn

Dự án có nhiều tiện ích khác nhau

Dự án có nhiều tiện ích khác nhau

Từ vị trí của dự án, chúng ta có thể nhìn thấy toàn cảnh trung tâm của Sài Gòn do nó có 4 mặt thoáng. Dự án căn hộ Léman đem lại một tầm nhìn thoáng đãng, rộng rãi và đẹp đẽ.

Dự án do chủ đầu từ là c.t Group quản lý nên người tiêu dùng rất an tâm khi sở hữu các căn hộ nơi đây. Việc mua bán sẽ diễn ra nhanh chóng, dễ dàng và có thể sở hữu căn hộ một cách vĩnh viễn.

3. Những tiện ích đến từ dự án căn hộ Léman

Dự án căn hộ Léman có rất nhiều các tiện ích khác nhau. Các tiện ích từ nội khu và ngoại khu đã khiến cho người tiêu dùng rất thích thú và mong muốn sinh sống tại đây. Cụ thể các tiện ích như:

Hệ thống spa giúp chăm sóc săc đẹp, hệ thống trung tâm thương mại cao cấp Romea ở ngay trong tòa nhà phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân, hệ thống nhà hàng ẩm thực với nhiều món ăn từ mọi nơi trên đất nước….

Các tiện ích từ dịch vụ của tòa nhà như internet,truyền hình… được phục vụ đầy đủ

Với các thông tin kể trên, có thể thấy Dự án căn hộ Léman là một trong những dự án mang trên mình nhiều giá trị, ưu điểm, thế mạnh riêng của nó. Vì vậy mà nó thu hút người tiêu dùng muốn sở hữu và sinh sống tại đây.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.