Những lý do khiến Dự án Diamond Lotus Lake View được bán hết trong 2 giờ hồ

Dự án căn hộ ven sông đầy hấp dẫn

Dự án Diamond Lotus Lake View là dự án mới đưa vào bàn giao gần đây. Nó được nhiều người tiêu dùng quan tâm, chú ý bởi nhiều ưu điểm vượt trội. Để biết được sức hút của dự án này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về thị trường tiêu dùng căn hộ nơi đây nhé.

1. Sức hút của dự án Diamond Lotus Lake View

dự án Diamond Lotus Lake View được tung ra thị trường khoảng 1 tháng đã được nhiều nhà đầu tư, những người tiêu dùng chú ý  và mong muốn sở hữu các căn hộ nơi đây. Điều này đã được chứng minh qua lần đầu mở bán các căn hộ của dự án Diamond Lotus Lake View.

Dự án căn hộ ven sông đầy hấp dẫn

Dự án căn hộ ven sông đầy hấp dẫn

Mới đây, vào ngày 7/5/2017 dự án Diamond Lotus Lake View được công bố bán block cuối của dự án. Ngay khi mở bán, chỉ chưa đầy 2 giờ đồng hồ với 200 căn hộ khác nhau của dự án đã được  người tiêu dùng mua sạch tất cả. Đây là một trong những sự kiện đặc biệt ít có ở các dự án bất động sản. Vậy lý do gì khiến cho căn hộ nơi đây lại thu hút người tiêu dùng đến vậy?

2. Những lý do dự án Diamond Lotus Lake View được nhiều người lựa chọn

Sở dĩ dự án Diamond Lotus Lake View được bày bán thành công như vậy là bởi dự án được trang bị các căn hộ theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ. Đây là căn hộ theo kiểu mẫu xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam.  Để thực hiện, dự án phải dặt các tiêu chí hết sức khắt khe ở mọi phương diện như: thiết kế, thi công, vận hành.. Nhờ vậy mà các căn hộ nơi đây có thể đem lại cho người dân một không gian hiện đại, sang trọng, thông thoáng dẫn đến sức khỏe và tuổi thọ của người dân được tăng lên.

Dự án thu hút nhiều người mua bán

Dự án thu hút nhiều người mua bán

Bên cạnh đó, chủ đầu tư của dự án là tập đoàn Phúc Khang đã đầu tư cho không gian nơi đây hệ thống xanh rông lớn. Với môi trường được phát triển theo nối sinh thái bền vững, chuẩn mực xanh toàn cầu đã khiến cho cuộc sống của người dân nơi đây trở nên trong lành, mát mẻ. Từ đó, giúp gia tăng tuổi thọ của người dân sinh hoạt tại đây. Vì vậy mà nó khiến cho nhiều người muốn sinh sống tại một không gian xanh, sạch đẹp như dự án Diamond Lotus Lake View

Có thể thấy, dự án Diamond Lotus Lake View là một trong những dự án căn hộ được nhiều người mong ước sở hữu. Các căn hộ nơi đây được trang bị với hệ thống xanh đa dạng đem lại sức khỏe cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó là chất lượng nhà ở được thực hiện kỹ càng trên mọi phương diện khiến cho dự án Diamond Lotus Lake View trở nên chất lượng hơn.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.