Những lý do khiến dự án Diamond Lotus Lake View nổi tiếng

Vị trí địa lý thông thoáng

Dự án Diamond Lotus Lake View là một trong những dự án được nhiều người biết đến với các ưu điểm của riêng mình. Dự án này được mọi người chọn lựa là nơi sinh sống nhờ vào các điểm nổi bật của nó. Sau đây là những lý do khiến cho nhiều người tiêu dùng muốn sinh sống tại đây.

1. Vị trí địa lý thông thoáng

Dự án Diamond Lotus Lake View được đặt tại vị trí của trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Đây là dự án có đến 2 mặt tiếp giáp sông khá dài với hơn 500m2. Vì vậy mà không gian sống nơi đây rất thông thoáng, mát mẻ.

Vị trí địa lý thông thoáng

Vị trí địa lý thông thoáng

2. Dự án có mật độ xây dựng thấp

Dự án Diamond Lotus Lake View được thực hiện với mật độ xây dựng rất ít. Tỉ lệ mật độ xây dựng chỉ chiếm có 19% khiến cho nơi đây trở thành dự án có mật độ nhỏ nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

3. Hệ thống kiến trúc ấn tượng

Dự án Diamond Lotus Lake View được thực hiện xây dựng với kiến trúc độc đáp ấn tượng nhất nhì thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây được trang bị công viên trên không lớn hơn 500 m2. Các căn hộ được thiết kế với diện tích rộng lớn đáp ứng nhu cầu nhà ở thông thoáng của người dân.

Dự án có kiến trúc ấn tượng

Dự án có kiến trúc ấn tượng

Đặc biệt dự án được trang bị lớp đá hoa cương tại sảnh ra vào rất hiện đại, ấn tượng khiến cho nơi đây trở nên cao cấp hơn.

4. Tiêu chuẩn dự án khắt khe

Dự án Diamond Lotus Lake View được thực hiện dựa theo tiêu chuẩn xanh của Mỹ. Vì vậy mà tất cả các yếu tố từ xây dựng, thiết kế, kiến trúc, đều được thực thi một cách khắt khe. Vì vậy mà chất lượng của dự án được đánh giá cao trong giới chuyên môn bất động sản.

5. Hệ thống giáo dục phát triển

Dự án được trang bị nhiều trường học, các cấp trường có nhiều tại dự án đáp ứng được nhu cầu nhà ở của người dân ở nơi đây. Đây là yếu tố được nhiều người yêu thích bởi nó mang lại trường học cho con em của họ

6.     Dự án có nhiều đơn vị uy tín thực hiện

Dự án Diamond Lotus Lake View được thực hiện bởi các đơn vị uy tín, nổi tiếng và giỏi nhất nhì trong ngành. Từ chủ đầu tư là công ty là công ty lớn Phúc Khang, đơn vị thi công là  Cotec – Coteccons… Tất cả đã tạo nên dự án này đầy chất lượng.

Với các ưu điểm của Dự án Diamond Lotus Lake View kể trên, chúng là lý do khiến cho nhiều người muốn sở hữu các căn hộ tại nơi đây. Điều này giải thích tại sao dự án vừa được tung ra thị trường đã nhanh chóng được bán hết.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.