Những lý do khiến người tiêu dùng lựa chọn Dự án căn hộ Lavida Plus Phú Mỹ Hưng

Dự án có nhiều ưu điểm thu hút người tiêu dùng

Dự án căn hộ Lavida Plus Phú Mỹ Hưng là một trong những dự án đang thu hút rất nhiều người tiêu dùng. Sở dĩ dự án này thu hút nhiều người tiêu dùng là bởi dự án có nhiều lý do hấp dẫn và thu hút người tiêu dùng muốn sinh sống tại đây. Với những lý do cụ thể sau sẽ giúp chúng ta hiểu được tại sao dự án này lại thu hút khác hàng đến vậy.

1. Dự án có vị trí vàng ngay tại trung tâm Phú Mỹ Hưng

Dự án căn hộ Lavida Plus Phú Mỹ Hưng được đặt tại mặt tiền của 2 đường lớn là Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ. Với vị trí này, dự án có thể nhanh chóng kết nối đến các địa điểm khác như trung tâm Phú Mỹ Hưng, siêu thị lớn, trạm bến xe, khu bệnh viện, trường học….Chính vì vậy vị trí này được nhiều người lựa thích thú đến vậy.

Dự án có nhiều ưu điểm thu hút người tiêu dùng

Dự án có nhiều ưu điểm thu hút người tiêu dùng

2. Dự án có chính sách giá bán hấp dẫn

Dự án căn hộ Lavida Plus Phú Mỹ Hưng được bày bán với mức giá bán khá tốt so với nhiều dự án cùng phân khúc xung quanh như dự án Kenton, Sunrise Riverside, Sài Gòn South Residence. Điều này cũng khiến nhiều người cảm thấy hấp dẫn và thú vị.

3. Dịch vụ an ninh nghiêm ngặt

Dự án căn hộ Lavida Plus Phú Mỹ Hưng được trang bị với hệ thống an ninh 4 lớp giúp bảo vệ tốt nhất cho an toàn từng thành viên trong khu dự án, đảm bảo được đời sống riêng tư cho từng hộ gia đình.

4. Chính sách giá thanh toán linh hoạt

Khi Dự án căn hộ Lavida Plus Phú Mỹ Hưng được bày bán, chủ đầu tư đã áp dụng chính sách giá bán khá linh hoạt và hỗ trợ người tiêu dùng. Người mua có thể thực hiện thanh toán 30% giá trị căn hộ cho đến khi nhận nhà hoặc có thể thanh toán chuẩn hết toàn bộ căn hộ nếu có điều kiện thanh toán.

Chính sách thanh toán căn hộ linh hoạt

Chính sách thanh toán căn hộ linh hoạt

5. Giá trị căn hộ gia tăng

Dự án căn hộ Lavida Plus Phú Mỹ Hưng cung cấp nhà ở tại đây có khả năng gia tăng giá trị khá cao. Với vị trí địa lý đắc địa, việc đầu tư vào dự án này sẽ gia tăng cho các chủ đầu tư lướt song thêm nhiều cơ hội.

Đặc việc, nhu cầu cho thuê với giá tốt tại đây cũng phát triển tăng lên hiến cho khả năng sinh lời của các chủ đầu tư ngày càng lớn.

Với những lý do kể trên, có thể thấy Dự án căn hộ Lavida Plus Phú Mỹ Hưng là một trong những dự án đáng tiêu dùng hiện nay. Người tiêu dùng sẽ còn được thừa hưởng nhiều tiện ích thú vị khác nữa nên nhu cầu mua nhà ở đây ngày càng gia tăng.