Những nét thiết kế thú vị đến từ căn hộ của Dự án The EverRich Infinity

Mặt bằng thiết kế với nhiều không gian đa dạng

Một trong những đặc điểm được khá nhiều người quan tâm khi tìm mua căn hộ nhà ở cho mình đó là thiết kế tổng quan cũng như chi tiết của các căn hộ đó. Vì vậy khi tìm hiểu về Dự án căn hộ  The EverRich Infinity nhiều người muốn biết thiết kế căn hộ nơi đây có những đạc điểm gì? Chúng có lợi ích hay không? Bài viết sau đây sẽ cho bạn cái nhìn rõ hơn về chi tiết căn hộ của dự án này.

1. Thiết kế tổng thể căn hộ của dự án

Khi tìm hiểu Dự án căn hộ  The EverRich Infinity về mặt bằng tổng thể thiết kế căn hộ trên một tổ hợp không gian sống chúng ta có thể thấy nơi đây bố trí các mặt bằng căn hộ với nhiều không gian, hình thức khác nhau. Điều này giúp đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dân về mặt bằng thiết kế khác nhau.

Mặt bằng thiết kế với nhiều không gian đa dạng

Mặt bằng thiết kế với nhiều không gian đa dạng

Với cấu trúc phân chia diện tích các căn hộ khá linh hoạt nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở khác nhau từ độc thân đến gia đình đông người đều có thể được đáp ứng tại các căn hộ của dự án.

Điểm thú vị tại thiết kế các căn hộ nơi đây là có tầm nhìn xa khá thú vị. Nó giúp đem lại cho người dân một không gian thư thái trong  căn hộ nhà mình.

2. Thiết kế chi tiết của căn hộ tại dự án

Dự án căn hộ  The EverRich Infinity có nối thiết kế rất thông minh và hiệu quả trong việc điều chỉnh lượng gió, ánh sáng chiếu vào.

Thiết kế căn hộ thông thoáng tự nhiên

Thiết kế căn hộ thông thoáng tự nhiên

Tại các căn hộ được thiết kế rất tiện lợi đến từng chi tiết nhỏ như hệ thống ngăn để giày, vật dụng, tách biệt với bên trong căn hộ và mọi người xung quanh …

Trong căn hộ tối thiểu sẽ có 1 phòng vệ sinh đối với căn hộ 1 phòng ngủ và hai phòng vệ sinh với căn 2, 3 phòng ngủ nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt thiết yếu.

Các căn hộ nơi đây được thiết kế bố trí sao cho phòng giặt quần áo, phòng phơi đồ thoáng đáng nhất giúp cho quần áo nhanh khô, mà vẫn giữ được nét thẩm mỹ của không gian nhà bạn.

Ngoài ra, không gian đặt cục nóng giải nhiệt của máy lạnh cũng được bố trí hợp lý không chiếm đụng không gian sử dụng trong căn hộ.

Với các thông tin về thiết kế tổng quát cũng như chi tiết bên trong của căn hộ tại Dự án căn hộ  The EverRich Infinity kể trên, có thể thấy nơi đây là một trong những dự án đem lại không gian nhà ở thú vị, tiện dụng cho người tiêu dùng. Vì vậy mà rất nhiều người mong muốn được sinh sống tại không gian căn hộ thú vị này.