Những thiết kế thú vị xung quanh Dự án căn hộ Kings Ton

Dự án có vị trí địa lý thuận tiện di chuyển

Dự án căn hộ Kings Ton là một trong những dự án thu hút khá nhiều người tiêu dùng bởi nối thiết kế kiến trúc độc đáo, thú vị. Không chỉ là thiết kế bên ngoài mà thiết kế bên trong cũng hết sức hiện đại, tiện dụng. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu về thiết kế tổng thể và chi tiết của dự án này nhé.

1/ Thông tin chi tiết về thiết kế tổng thể của dự án

Dự án căn hộ Kings Ton được thiết kế theo tòa nhà căn hộ nhỏ kết hợp với các phòng làm việc hiện đại khá phù hợp với mong muốn đa dạng của người dân nơi đây.

Dự án được thiết kế với khuôn viên gói gọn trong 4585 m2. Tại đây các tiện ích cao cấp đều được bố trí và thực hiện sao cho phục vụ cư dân trong dự án được tốt nhất.

Tại dự án có hệ thống hồ bơi khá hiện đại. Nhờ hệ thống hồ bơi này mà người dân sẽ được trải nghiệm những phút giây thư giãn, sảng khoái bên nàn nước trong xanh, mát mẻ và tận hưởng tầm nhìn đẹp đẽ ra đường Nguyễn Văn Trỗi tấp lập người qua lại.

Dự án có vị trí địa lý thuận tiện di chuyển

Dự án có vị trí địa lý thuận tiện di chuyển

Trong dự án còn có hệ thống phòng tập gym rất hiện đại và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Cùng với đó là hệ thống trung tâm thương mại, có nhà hàng, các quán café đa dạng và nổi bật.

Khu vực dành cho dịch vụ chăm sóc sức khỏe, đời sống tinh thần và làm đẹp cũng được thiết kế quy hoạch trong một không gian thiên nhiên có nhiều cây xanh đầy trong lành. Nhờ vậy mà không gian nơi đây luôn trở nên hài hòa, mát mẻ.

2/ Thiết kế chi tiết cho căn hộ của dự án

Dự án căn hộ Kings Ton có hệ thống nhà ở và văn phòng khá đa dạng. Nhà ở tại dự án này có các loại căn hộ khác nhau tương ứng với số phòng ngủ khác nhau.

Với loại căn hộ có diện tích là 60 m2 tương ứng với 1 phòng ngủ, loại căn hộ có 2 phòng ngủ có diện tích từ 70.8 m2 – 83.3 m2, loại căn hộ có 3 phòng ngủ từ  83.3 m2 trở lên. Với sự đa dạng này, người tiêu dùng có thể lựa chọn cho minh căn hộ thích hợp để sinh sống.

Thiết kế căn hộ chi tiết, hiện đại

Thiết kế căn hộ chi tiết, hiện đại

Ngoài ra, tại Dự án căn hộ Kings Ton còn thiết kế hệ thống căn hộ dùng để làm văn phòng. Với nối thiết kế này, các nhà đầu tư, kinh doanh có thể lựa chọn được một địa điểm đẹp gần trung tâm mà thiết kế sang trọng, lịch sự…

Với các thông tin kể trên, có thể thấy Dự án căn hộ Kings Ton có nối thiết kế thông minh, hiện đại phù hợp với nhu cầu nhà ở đa dạng của nhiều người dân hiện nay. Nhờ vậy dự án ngày càng thu hút nhiều người quan tâm hơn.