Những thông tin cơ bản giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về dự án bất động sản Phú An Center

Dự án có nhiều diện tích xanh

Dự án bất động sản Phú An Center là một trong những dự án dang được nhiều người quan tâm. Các thông tin về dự án này khiến các nhà đầu tư và người tiêu dùng quan tâm rất nhiều. Sau đây là nhưng thông tin cơ bản về dự án giúp cho người tiêu dùng được biết.

1. Những đặc điểm tổng quát về dự án bất động sản Phú An Center.

Dự án bất động sản Phú An Center được xây dựng với 8 block nhà. Các tầng nhà ở đây được sử dụng với mục đích khác nhau nhưng nhìn chung là để sử dụng mục đích nhà ở. Với tầng 1 là tầng hầm là nơi để xe cho người dân sinh sống tại đây. Tầng hầm này được thiết kế và xây dựng với diện tích rất rộng rãi là 8.035m2. Nó đáp ứng đủ nhu cầu gửi xe của người dân nơi đây.

Từ tầng 2 là tầng sử dụng phục vụ tiện ích cho nội khu, nơi có các trung tâm thương mại hoạt động. Từ 3 đến tầng 8 là nơi người dân sinh hoạt tại các căn hộ tiện ích của dự án. Diện tích sản xây dựng của Dự án bất động sản Phú An Center khá rộng lên đến 51.719,8m2 khiến cho các căn hộ nơi đây thường rất rộng rãi.

Dự án có nhiều diện tích xanh

Dự án có nhiều diện tích xanh

Xét tổng thể chung, thì dự án có mật độ xây dựng chiếm có 36.2% nên không gian nơi đây khá thoáng đãng và trong lành. Số căn hộ không quá nhiều chỉ khoảng gần 400 căn nên mật độ sinh sống của dân cư nơi đây không quá đông đúc. Nó đem lại cho người dân sự tiện nghi trong sinh hoạt.

Đặc biệt, trong nội bộ của dự án, chủ đầu tư thiết kế rất nhiều cây xanh. Diện tính xanh chiếm đến 9.818m2 đem lại cho cư dân sống nơi đây một môi trường sống trong lành và thoải mái.

2. Vị trí  địa lý của Dự án bất động sản Phú An Center

Dự án bất động sản Phú An Center được đặt trên đường Lê Thị Riêng, Thới An quận 12. Đây là vị trí trung tâm hành chính của quận 12. Nó thuộc khu đô thị kiểm mẫu nên được quy hoạch với nhiều tiện ích tiện lợi ích người tiêu dùng.

Với vị trí này dự án bất động sản Phú An Center đã trở thành một trong những điểm kết nối với các điểm khác của các quận xung quanh như: quận Tân Bình, quận Gò Vấp…

 Dự án Phú An Center có vị trí địa lý thuận lợi

Dự án Phú An Center có vị trí địa lý thuận lợi

Vị trí này có thể kết nối và đi đến các địa điểm khác nhau như đi đến siêu thị Metro Hiệp Phú mất khoảng 3 phút, đến ga Metro số 4 mất 3 phút, 5 phút để đi đến các địa điểm như bệnh viện, đại học FPT, Công viên phần mềm Quang Trung, 7 phút có thể đi đến các điểm như bến xe An Sương, chợ Hạnh Thông Tây….Đây là những khoảng thời gian hết sức ngắn ngủi nên người dân có thể di chuyển một cách nhanh chóng.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được các thông tin cơ bản và tổng quát về dự án này. Nó khiến cho người tiêu dùng cảm thấy thú vị và thu hút. Vì vậy mà nó nhiều người muốn sinh sống và làm việc tại dự án bất động sản Phú An Center.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.