Những thông tin cơ bản nhất về Dự án An Gia Star

Dự án được thiết kế theo lối ziczac

Dự án An Gia Star là một trong những dự án được biết đến với nhiều tiện ích. Nó khiến cho nhiều người muốn tìm hiểu về dự án này để có thể sinh sống tại đây. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu các thông tin liên quan đến dự án này nhé.

1. Tổng quan chung về Dự án An Gia Star

Dự án An Gia Star được xây dựng trên diện rộng. Nó có hệ thống cây xanh chiếm đến 5000m2 bao quanh. Điều này khiến cho không gian nơi đây trở nên thoáng đãng, trong lành và sạch sẽ. Sở dĩ như vậy là bởi dự án được xây dựng dựa trên nguyên tắc tôn trọng giá trị tuyệt đối của thiên nhiên, lấy giá trị đời sống con người làm gốc.

Dự án được thiết kế theo lối ziczac

Dự án được thiết kế theo lối ziczac

Dự án An Gia Star  được xây dựng với 2 cụm Block căn hộ. Mỗi block có số tầng là 15 cung cấp rất nhiều căn hộ nhà ở cho người dân. Điểm thú vị vị là cụm block 2 được thiết kế gồm 3 nguyên đơn. Chúng xem kẽ với nhau theo hình zigzac giúp cho việc đón nắng, đón gió của các căn hộ nơi đây khá tốt. Đem lại cuộc sống đầy thoáng đãng, trần ngậm không gian sống gần gũi với thiên nhiên.

2. Dự án có vị trí địa lý đắc địa

Dự án An Gia Star  được xây dựng trên mặt tiền Quốc Lộ 1A. Nó nằm cách đường Bà Hom 200m, cách đại lộ Võ Văn Kiệt khá gần khoảng 3km. Tại dự án này, người dân có thể di chuyển đến các trung tâm của các quận huyện khác nhau như: quận 6, quận Bình Tân, Quận Tân Phú, …

Điểm đặc biệt của dự án này là nó gần với nút giao thông kết nối giữa các tỉnh miền Tây,thành phố Hồ Chí Minh, các đường cao tốc Sài Gòn, Trung Lương.

Vị trí địa lý thuận tiện giao thông đi lại

Vị trí địa lý thuận tiện giao thông đi lại

3. Thông tin về chính sách thanh toán căn hộ của Dự án An Gia Star

Khi mua nhà tại dự án này, người tiêu dùng sẽ được hưởng các chính sách cho vay với lãi suất vô cùng tích cực. Tại đây có gói vay mua nhà 30000 tỷ của chính phủ giúp cho người dân có thể thực hiện mua nhà giá rẻ với lãi suất thấp. Điều này khiến cho rất nhiều người tiêu dùng có điều kiện và muốn mua nhà tại Dự án An Gia Star.

Với các thông tin cơ bản kể trên, có thể thấy Dự án An Gia Star  là một dự án có nối thiết kế thông minh, hiện đại. Nó hướng đến đời sống gần gũi với thiên nhiên, cây cỏ mang lại không gian sống thoáng đãng, hiện đại. Đặc biệt, khi mua nhà tại dự án này, người dân sẽ được hỗ trợ vay vốn lãi suất thấp đầy hấp dẫn. Vì vậy mà nó thu hút nhiều người tiêu dùng tại đây.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.