Những thông tin cơ bản về Dự án căn hộ Lavida Plus Phú Mỹ Hưng

Vị trí địa lý đắc địa

Dự án căn hộ Lavida Plus Phú Mỹ Hưng là một trong những dự án rất hấp dẫn người tiêu dùng. Dự án này đã khiến cho nhiều người chú ý ngay từ khi mới hình thành. Vậy nó có những đặc điểm gì thú vị khiến cho nhiều người chú ý đến vậy. Những thông tin tổng quát về dự án này sẽ cho chúng ta cái nhìn tổng quát về dự án.

1. Các loại căn hộ của Dự án căn hộ Lavida Plus Phú Mỹ Hưng

Dự án căn hộ Lavida Plus Phú Mỹ Hưng là một trong những dự án phức hợp với nhiều dự án nhà ở, căn hộ, văn phòng, thương mại và dịch vụ cho người tiêu dùng. Nhờ những loại hình này mà người tiêu dùng có thể lựa chọn cho nhu cầu sử dụng của mình một cách hợp lý nhất.

2. Vị trí địa lý đắc địa của dự án

Dự án căn hộ Lavida Plus Phú Mỹ Hưng được đặt ở ngã tư đường Nguyễn Văn Linh và đường Nguyễn Hữu Thọ thuộc quận 7. Với vị trí địa lý này người dân có thể di chuyển một cách nhanh chóng về dễ dàng đến các địa điểm khác như trung tâm thành phố, trung tâm quận 1, quận 5…

Vị trí địa lý đắc địa

Vị trí địa lý đắc địa

3. Quy mô của Dự án căn hộ Lavida Plus Phú Mỹ Hưng

Dự án căn hộ Lavida Plus Phú Mỹ Hưng thực hiện trên diện tích tổng thể là 22.000 m2. Với diện tích rộng lớn này, chủ đầu tư có thể thực hiện xây dựng với 3 block cao tầng để đáp ứng được các loại hình nhà cửa như trên.

Với block A, B được thực hiện cao 33 tầng và block C cao 6 tầng. Trong đó, 1 tầng hầm có diện tích rộng lớn 20.000 m2 đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng cho người dân trong vùng.

Với hệ thông căn hộ kể trên, tại dự án này có đến 1200 căn căn hộ và office cho người tiêu dùng tha hồ lựa chọn.

4. Những tiện ích đa dạng tại dự án

Dự án căn hộ Lavida Plus Phú Mỹ Hưng được trang bị rất nhiều tiện ích thú vị như trung tâm thương mại, các khu shopping nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm tiêu dùng của người dân. Cùng với đó là các khu giải trí, café,hồ bơi, các khu tập gym, khu vui chơi trẻ em… đều có ở dự án giúp phục vụ chất lượng cuộc sống ngày càng tăng cao.

Dự án có nhiều tiện ích thú vị

Dự án có nhiều tiện ích thú vị

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được những đặc điểm tổng quát về Dự án căn hộ Lavida Plus Phú Mỹ Hưng. Điều này giúp cho người tiêu dùng hiểu rõ hơn về dự án này một cách kỹ càng hơn, chi tiết hơn.