Những thông tin cơ bản về Dự án căn hộ River City

Dự án có quy mô hoạt động to lớn

Dự án căn hộ River City là một trong những dự án có quy mô dự án thực hiện to lớn. Với quy mô rộng lớn, dự án nhanh chóng thu hút nhiều người chú ý đến và tìm kiểm các thông tin về dự án này. Vậy dự án này có những đặc điểm gì? Chúng ta hãy cùng tìm  hiểu nhé.

1. Các đơn vị tham gia thực hiện dự án

Dự án căn hộ River City được thực hiện bởi chủ đầu tư là An Gia Investment – Quỹ đầu tư Creed Group Nhật Bản Công ty CP PT BĐS Phát Đạt (PDR). Đây là chủ đầu tư to lớn, uy tín trong giới bất động sản nhà ở hiện nay. Chính vì vậy mà khi chủ đầu tư này thực hiện dự án đã đem lại một quy mô hoạt động to lớn và tạo niềm tin cho người tiêu dùng.

Dự án có quy mô hoạt động to lớn

Dự án có quy mô hoạt động to lớn

Dự án còn có sự tham gia của đơn vị tổng thầu thực hiện xây dựng là Coteccons một trong những đơn vị xây dựng hàng đầu đem lại chất lượng nhà ở cao cấp, đúng tiến độ.

Đơn vị thực hiện quản lý và giám sát thi công là đơn vị Apave. Đây là đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực này đảm bảo cho công trình được thực hiện tốt nhất.

2. Các thông số kỹ thuật liên quan đến dự án căn hộ

Dự án căn hộ River City thực hiện xây dưng trên diện tích khá rộng lớn là 112.585 m2. Với diện tích đất rộng lớn, hứa hẹn quy mô dự án to lớn. Chính vì vậy mà dự án có đến hơn 500 triệu USD được đầu tư vào.

Dự án thu hút nhiều người tiêu dùng

Dự án thu hút nhiều người tiêu dùng

Diện tích xây dựng tương ứng tại dự án này là 26.500 m2 tương ứng với diện tích sàn xây dựng 543.731m2. Với diện tích xây dựng này có thể thấy mật độ xây dựng nơi đây khá thấp chỉ chiếm có 24% diện tích đất. Vì vậy mà không gian sinh hoạt của người dân sẽ được đầu tư nhiều hơn.

Với diện tích sàn xây dựng kể trên, Dự án căn hộ River City đem lại hơn 8000 căn hộ khác nhau cho người tiêu dùng. Với các căn hộ loại hình khác nhau như Officetel, shophouse, căn hộ… Tất cả đem lại một sự đa dạng trong chọn lựa cho người tiêu dùng. Đặc biệt, các căn hộ có diện tích khác nhua từ 47 đến 122 m2 giúp cung cấp từ 2-3 phòng ngủ khác nhau nên người tiêu dùng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của người dân.

Với các thông tin kể trên, có thể thấy, Dự án căn hộ River City là một trong những dự án có quy mô thực hiện to lớn. Với quy mô này, đem lại số lượng nhà ở đa dạng cho người tiêu dùng, cùng với các không gian sinh hoạt rộng rãi thoáng đãng cho người dân khi sinh sống tại đây.